Công nghệ bao bì đột phá – giải pháp cho thực trạng hàng giả, hàng nhái – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Công nghệ bao bì đột phá – giải pháp cho thực trạng hàng giả, hàng nhái – duancanhodatxanh.comNgày nay, hàng giả, hàng nhái chiếm tới 5-7% tổng doanh số kinh doanh toàn cầu và ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Đây là một con số đáng báo động khiến các giải pháp chống hàng giả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp. Công nghệ bao bì đột phá được giới thiệu dưới đây hứa hẹn đem đến lối đi tốt nhất cho việc bảo vệ thương hiệu vì chúng mang tính năng chống giả gắn liền với sản phẩm.
Ngày nay, hàng giả, hàng fake chiếm tới 5-7% tổng doanh thu mua bán thế giới và ngày càng có khuynh hướng tăng mạnh. Đây là một số lượng đáng báo động khiến các giải pháp chống hàng giả trở nên quan trọng hơn lúc nào hết đối với doanh nghiệp. Công nghệ bao bì đột phá được giới thiệu dưới đây hứa hẹn đem đến lối đi tốt nhất cho chuyện bảo quản thương hiệu vì chúng mang tính năng chống giả gắn liền với sản phẩm.

Cuộc chiến dai dẳng – thật một, giả mười

Thương hiệu càng mạnh, nguy cơ bị các đối tượng làm hàng nhái chọn lựa càng cao. Đó là thực tiễn thị trường hiện nay, hàng thật – hàng giả luôn là trận chiến dai dẳng của doanh nghiệp. 

Theo báo cáo hồi tháng 3/2019 của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) và Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của EU, thị trường hàng giả, hàng nhái tăng lên đặn trong vài ba năm vừa qua và hiện chiếm 3,3% tổng thương mại toàn cầu. Năm 2018, hàng giả đã gây ra thiệt hại khoảng 323 tỷ đô cho nền kinh tế toàn cầu.

Hàng giả, hàng giả tràn lan thị trường Việt

Những sản phẩm giả này nhái sản phẩm chính hãng bằng cách dùng các yếu tố thiết kế và bao bì tương tự. Chúng không chỉ gây tổn hại đến danh tiếng của “khổ chủ” mà còn dẫn đến các vấn đề lớn cho người tiêu dùng, bao gồm cả thiệt hại tiền bạc lẫn sức khỏe. Các mặt hàng như vật tư y tế, lĩnh vực sản xuất, mua bán hóa chất, phụ gia xây dựng, mỹ phẩm, hàng điện tử,… khi bị làm giả mang 1 loạt rủi ro về sức khỏe và an toàn.  

Điển hình, thị trường chất liệu xây dựng, sản phẩm bột trét tường và sơn đang là mảnh đất màu mỡ của hàng nhái hàng nhái kém chất lượng. Đặc biệt là bột trét tường giả – chủ yếu là làm giả Bao bì. Bao bì giả đã hô biến những mặt hàng kém chất lượng thành hàng chính hãng và cho dù còn cùng cạnh tranh thị trường. 

Xét về góc độ danh tiếng, nguy hại của hàng nhái hàng giả đã kéo uy tín của nhãn hiệu chính hãng xuống thấp. Bởi khi được mang ra sử dụng, hàng nhái chất lượng thấp không đáp ứng được yêu cầu thực tế, nhanh chóng xuống cấp và hỏng hóc. 

Khi người tiêu dùng nhầm lẫn thật giả, dẫn đến hình ảnh của mặt hàng trở nên xấu đi. Hơn nữa, lợi thế về giá thành của hàng chất lượng không đảm bảo rẻ tiền sẽ cạnh tranh thị phần hùng cường với mặt hàng chính hãng. 

Bước tiến mới trong công nghệ sản xuất bao bì

Một trong số cách tốt nhất ngăn chặn hàng nhái hàng fake lây truyền đến mặt hàng của doanh nghiệp là sở hữu bao bì “bất khả xâm phạm”. Công nghệ bao bì đột phá từ bao BOPP dán đáy chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tránh khỏi nỗi lo hàng fake thương hiệu.

Bao bì BOPP dán đáy của Bao Bì Ánh Sáng chinh phục đồng loạt thương hiệu bởi chất lượng bao bì hoàn hảo. Dù là với các sản phẩm mặt hàng có yêu cầu nghiêm khắc như trong ngành sản xuất, kinh doanh hóa chất – phụ gia xây dựng. 

Một số sản phẩm mà Bao Bì Ánh Sáng đang thực hiện

Bao bì được sản xuất từ lớp vải dệt PP chắc chắn, chịu lực tốt đảm bảo yêu cầu về vận chuyển, và bảo quản bao gồm với những mặt hàng được sản xuất trong nghề thành lập với môi trường bảo vệ kém. Sản phẩm còn đáp ứng cực tốt đòi hỏi về mặt thẩm mỹ thiết kế do được tích hợp lớp màng BOPP sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại, cho hình ảnh chân thực, sắc nét, lâu phai, không lo nhòe, không lo lem. 

Bao BOPP dán đáy của Bao Bì Ánh Sáng với công nghệ dán đáy độc quyền tại Việt Nam, khó có thể làm giả và cũng đều có thể phân biệt thật giả ngay tức thì khi so sánh. Đây là tin vui lớn cho các doanh nghiệp đang phải chiến đấu chống lại vấn nạn hàng nhái hàng giả ngày càng tinh vi.

Thông tin công ty:

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ (Address): 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0868.64.44.66

Website:https://baobianhsang.vn/

Từ khóa bài viết: cong nghe bao bi,hang gia hang nhai,phong ve thuong mai

Bài viết Công nghệ bao bì đột phá – giải pháp cho thực trạng hàng giả, hàng nhái – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang