Có nên thi công hệ thống điện mặt trời áp mái

Có nên thi công hệ thống điện mặt trời áp mái

Tìm hiểu Hệ thống điện mặt trời cho gia đình độc lập thông thường được chia làm 2 phương pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Trong một ngày nắng, mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/m² / 1 giờ đến mặt đất (khi mặt trời đứng bóng và quang mây) thì mỗi giờ mỗi kWp pin mặt trời sẽ cho ra 1kWh điện, trung bình mỗi ngày có từ 4-5 giờ như vậy. Công suất của một hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập đạt tốt hay không còn phụ thuộc và cách chúng ta nối ghép các tấm pin mặt trời lại với nhau, hướng đặt tấm pin, các thiết bị liên quan như dây dẫn…

Có nên thi công hệ thống điện mặt trời áp mái

thi công điện mặt trời COHUCO

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 1 Kw gồm các thiết bị chính như sau: Tấm pin, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện, bộ acquy. Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập khá cao thông thường chi phí sẽ gấp đôi việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới do phải lắp đặt thêm bộ acquy. Hệ thống cần lượng Acquy lưu trữ lớn để back up khi cần thiết.

Điều kiện mái thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập: mái tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói… đặc thù một số công trình phức tạp hoặc ở độ cao thì có thể chi phí thi công cao hơn một chút. Nhưng giá thi công chỉ chiếm khoảng 5-15% tổng giá trị hợp đồng.

Bạn xem thêm thông tin – Giá điện mặt trời – https://www.thicongdienmattroi.net/bai-viet/bao-gia-thi-cong-lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi.html – 0918 256 001 (Mr.Hùng)

Có nên thi công hệ thống điện mặt trời áp mái hiện đại

Công ty thi công điện mặt trời COHUCO có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các phương pháp vận hành hệ thống điện, điện năng lượng mặt trời, với phương pháp khi triển khai cho người tiêu dùng luôn dựa trên những tính toán kỹ thuật chuyên biệt, qua đó giảm chi phí đầu tư thiết bị nhưng vẫn nâng cao sản lượng điện đầu ra.

Tìm hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói thông thường được chia làm 2 phương pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0918 256 001 – thicongdienmattroi.net

Bài viết liên quan

Previous Khu dự án Lux Home Gardens có sự quan tâm lớn từ khách hàng nước ngoài
Next Có nên Vệ sinh máy lạnh quận 7 tại TpHCM

About author

You might also like

Tin thị trường BDS

Stella Mega City đất nền Nhà phố cây xanh khắp nơi nhiều mảng xanh

Là 1 sản phẩm được xây dựng tại phía trung tâm thành phố, nhưng ban dat nen Stella Mega City không vì thế mà trở nên lép vế hơn các

Tin thị trường BDS

Top #1 công ty xưởng nội thất công nghiệp hàng đầu

Xưởng sản xuất nội thất công nghiệp theo thiết kế Gia Thịnh Phát được đánh giá là một trong những chuyên sản xuất gia công nội thất công nghiệp uy

Tin thị trường BDS

Giải pháp thiết kế nội thất quán cà phê đơn giản

Hoàng Minh Furniture tự hào với đội ngũ họa viên trình độ cao và luôn nắm bắt được các xu hướng Công ty thiết kế quán cà phê khu đón