Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đến thăm và làm việc tại KITA Group đầu năm mới – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đến thăm và làm việc tại KITA Group đầu năm mới – duancanhodatxanh.comNhân dịp đầu năm Canh Tý, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn KITA Group.
Nhân dịp đầu năm Canh Tý, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn KITA Group.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đến thăm và làm việc tại KITA Group đầu năm mới

Phát biểu tại cuộc làm việc, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận và biểu dương nỗ lực của Tập đoàn KITA Group trong thời gian qua. Tập đoàn đã luôn định vị phương châm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai thông qua việc tiến hành các dự án đáp ứng chất lượng công trình và cuộc đời cho cư dân trên địa bàn, cống hiến vào sự tiến lên của các địa phương kể riêng và toàn quốc nói chung.

Chủ tịch nhắn nhủ, KITA Group cần kiên định giữ được chiến lược kinh doanh, đảm bảo tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động và tiếp tục quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giữ đạo đức văn hóa kinh doanh, để tạo uy tín nhãn hiệu trên thị trường.

Để tập đoàn ngày càng lớn mạnh và tiếp tục triển khai nhiều công trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị hàng ngũ chỉ huy tiếp tục thành lập tập đoàn phát triển trên năng lực cốt lõi và thế mạnh của mình, tuân thủ các quy chế của luật pháp và Nhà nước để năm 2020 doanh thu của tập đoàn đạt 6.000 tỷ đồng. Đồng thời, nghiêm chỉnh góp sức ngân sách Nhà nước thông qua nộp đầy đặn các thuế, phí liên quan đến hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

Chủ tịch KITA Group Nguyễn Duy Kiên chia sẻ: “Chúng tôi luôn lựa chọn những địa phương có thực lực về kinh tế – văn hóa – vận tải hàng đầu khu vực để phát triển bền vững các yếu tố hạ tầng, đô thị và môi trường. Những dự án khu đô thị do KITA Group thực hành sẽ có hoàn thiện toàn khu và xuyên suốt các thời kì để phục vụ cuộc sống chất lượng cao cho cư dân. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn dành sự đoái hoài đến công tác an sinh xã hội và đặc biệt là các hoạt động vì môi trường sống xanh”.

Chủ tịch Tập đoàn KITA Group Nguyễn Duy Kiên cam kết trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng, cộng đồng và môi trường

Được biết, KITA Group là doanh nghiệp đa lĩnh vực với những công ty thành viên như KITA Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm), KITA Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất), KITA Invest (Mua bán sát nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính), KITA Link (Thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C),… 

Từ lúc xác nhập thị trường đến nay, tập đoàn được biết đến là một doanh nghiệp có tài chính vững mạnh, nhân sự giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm đối với cộng đồng và tầm nhìn chiến lược dài hạn. Nhờ đó, những công trình đô thị của KITA Group luôn có giá trị phát triển bền vững, hoàn thiện toàn khu và phù phù hợp với bước chuyển của xã hội. 

Điểm nhấn hiện nay là đại đô thị Stella Mega City thuộc quận Bình Thủy, có địa thế đắc địa trung tâm phố xá Cần Thơ, cách sân bay nước ngoài chỉ 3 phút di chuyển. Dự án có quy mô 150ha, tổng giá trị đầu tư 8.000 tỷ đồng với đa chủng loại mô hình bất động sản diện tích từ 80 – 170 m2. 

Stella Mega City được quy hoạch chuyên nghiệp với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Trong các phân khu đều thiết kế phong cảnh với hơn 10.000 cây trái giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát. 

Nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4 – 5 sao… dân cư có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại. 

Đặc biệt, dự án là điểm sáng thị trường bất động sản phía Nam Việt Nam hiện nay nhờ tính pháp lý. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và có sẵn sổ đỏ từng nền chính là chỉ tiêu chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Stella Mega City xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và nên sống cho người dân tại miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn tìm hiểu dự án Stella Mega City (Q.Bình Thủy, Cần Thơ)

Ngoài ra, KITA Group luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua  các hoạt đồng từ thiện. Gần đây nhất, KITA Group đã hỗ trợ quà Tết cho 300 hộ nghèo tại huyện Phong Điền, TP Cần Thơ và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; trao quà cho trẻ nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ nhỏ khuyết tật mồ côi Thị Nghè…

Nhờ những gì mà KITA Group kiến tạo cho cộng đồng, chiến sĩ Trần Thanh Mẫn đã gửi gắm sự tin tưởng về những thành tích đột phá trong hoạt động kinh doanh, bổ trợ an sinh xã hội của tập đoàn trong thời gian tới.

Từ khóa bài viết: kita group,khu do thi stella mega city,stella mega city can tho

Bài viết Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đến thăm và làm việc tại KITA Group đầu năm mới – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang