Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam của căn hộ Hausneo như thế nào?

Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam của căn hộ Hausneo như thế nào?

Nhằm nắm rõ hơn về chất lượng dự án cũng như mức độ uy tín của dự án bất động sản căn hộ Hausneo thì việc nắm một vài tin tức sơ nét về chủ đầu tư của dự án này là khá cần thiết http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html. Chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ là một yếu tố bảo chứng cho sự phát triển và thành công của công trình về sau, cũng như sẽ có những bổ trợ tích cực nhất cho khách hàng về phương diện thủ tục pháp lý hay bổ trợ phương thức thanh toán linh hoạt, giúp các bạn dễ dàng hơn trong vấn đề mua công trình Căn hộ HausneoClick Here Now . Căn hộ Hausneo được chủ đầu tư chăm chút , dốc hết tâm huyết vào dự án này nhằm tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh – Hạnh phúc, Đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho quý cư dân với hệ thông tiện ích nội & ngoại khu đa đạng. Dưới đây là một số điểm khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của công trình căn hộ Hausneo.

Can-ho-hausneo

Tiến trình thành lập

Qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều hành bởi những chuyên gia tài chính ở Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được đòi hỏi nhà ở của dân cư tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm những nhà đầu tư tới từ Châu Âu và quốc tế, chính vì vậy đã hoàn toàn tập trung vào vấn đề xây các căn hộ hợp túi tiền với cấu trúc tân tiến, an ninh cho cả nhà.

Chủ đầu tư phản ánh chất lượng và mức độ uy tín của dự án, chính vì vậy việc tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án cũng rất quan trọng, hãy cùng tìm hiểu đánh giá của chuyên gia bất động sản về tiềm lực của dự án Hausneo quận 9 tại: http://canhoquan9.today/danh-gia-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9/

Nhằm tiến hành vấn đề này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập ở Việt Nam, với sự kết hợp chuyên môn của các chuyên gia phát triển và thi công bất động sản quốc tế (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài hoa, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ điều phối của chúng tôi là trên 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những công trình của quỹ tập trung vô các vị thế thuận lợi ở những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các người dân trẻ di chuyển nhanh chóng tới chỗ làm việc thông qua hệ thống hạ tầng mới đồng thời mang tới một không gian xanh mát và thư thái cho sự phát triển của con em. Điều này là kim chỉ nam trong quy trình phát triển những công trình của chúng tôi, theo đúng như phương châm “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hàng năm ở Sài Gòn trong vòng năm đến tám năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn ý tưởng từ xu thế kiến trúc của BAUHAUS cũng như ứng dụng những tiêu chuẩn chất lượng thế giới từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được 1 căn hộ với kết cấu tối ưu, tiên tiến, an ninh và an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và cả nhà.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vô căn hộ Hausneo tại Phú Hữu quận 9 để công trình này sẽ trở thành biểu tượng điển hình cho sứ mệnh và tầm nhìn của nhà đầu tư này ở các công trình tại nước ta.

 

 

 

Previous Căn hộ Sunwah Pearl khẳng định chất lượng thiết kế mở thiết kế độc đáo
Next Căn hộ New City giá thành hợp lý sống phong cách ánh sáng tự nhiên

About author

You might also like

Tin thị trường BDS 0 Comments

Giá thành căn hộ ở dự án Sunwah Pearl thấp hơn nhà đầu tư nghĩ

Có mức vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, căn hộ Sunwah Pearl là dự án thứ ba mà tập đoàn Sunwah Group đầu tư vào nước ta sau Sunwah

Tin thị trường BDS 0 Comments

Không gian thông thoáng tại căn hộ dự án Gem Riverside Đất Xanh

nhà tại của nhiều Quý khách hàng trên các tạo phố lớn đang không ngừng gia tăng Với những nhu cầu cao về vị trí cũng như phong cách cấu

Tin thị trường BDS 0 Comments

Bạn nắm như thế nào về nhà đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố đóng góp tạo nên thương hiệu và uy tín cho một dự án bất động sản và đối với

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply