Chính thức khai mạc Novaland Expo 12/2019 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Chính thức khai mạc Novaland Expo 12/2019 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Hôm nay (4/12), Tập đoàn Novaland chính thức khai mạc sự kiện Novaland Expo tại khu nhà mẫu Novaland, tọa lạc tại số 26 Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM.
CafeLand – Hôm nay (4/12), Tập đoàn Novaland chính thức khai mạc sự kiện Novaland Expo tại khu căn hộ mẫu Novaland, tọa lạc tại số 26 Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM.

Chương trình dự kiến thu hút trên 20.000 lượt khách tham quan

Đây là Triển lãm bất động sản quy mô lớn nhằm giới thiệu mặt hàng bất động sản nhà ở, bất động sản đô thị vệ tinh và bất động sản du ngoạn nghỉ ngơi ấn tượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia sát cánh của các đối tác chiến lược của Tập đoàn Novaland trong nhiều lĩnh vực như Lưu trú – đẳng cấp sống, Vật liệu Xây dựng nội ngoại thất, Tài chính Ngân hàng, Giải trí – Thể thao.

Chương trình sẽ được tổ chức trong 05 ngày (từ ngày 4 – 8/12/2019), dự kiến thu hút trên 20.000 lượt khách tham quan.

Trong không gian trưng bày của Triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dự án như The Grand Manhattan (tại Q.1,TP.HCM), Aqua City (tại Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (tại Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (tại Bà Rịa-Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh (tại Khánh Hòa)…

Bên cạnh các tin tức về dự án, Novaland Expo 2019 cũng sẽ đem đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Từ khóa bài viết: Novaland Expo 12/2019,novaland,trien lam,khai mac

Bài viết Chính thức khai mạc Novaland Expo 12/2019 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang