Cần biết vị trí chính xác dự án Masteri Parkland Quận 2?

Masteri Parkland ngày được khách hàng biết đến nhiều hơn. Tin tức của chung cư cao cấp này đang dần được tiết lộ . Theo đó, yếu tố mà mọi người quan tâm và muốn được biết chính xác nhất chính là vị trí của dự án Thảo Điền tại Quận 2 mới này. Cụ thể vị trí chính xác dự án Masteri Parkland nằm ở đâu? Bài viết sẽ thông tin cho mọi người nắm bắt.

Nơi mà dự án Masteri Parkland đang nằm

Không khó để xác định được tọa độ dự án Masteri Parkland. Bởi căn hộ Quận 2 cao cấp này hiện đang dần thành hình tại vùng trung tâm của phường An Phú, trên con đường Xa Lộ Hà Nội đoạn có xe cộ qua lại tấp nập và sẵn đã hình thành nhiều khu dân cư, các tiện ích cùng quy tụ.

vi tri Masteri Parkland

Vị trí dự án này được nhận xét là tiêu điểm khi từ căn hộ khách hàng có thể đi về tứ phía, tiếp cận các khu vực khác trong bán kính ngắn. Những nơi mà dân cư tương lai của Masteri Parkland có thể đến được cụ thể sẽ là Quận 1, Quận 9, Quận 7 hay Quận Bình Thạnh. Đây đều là những địa chỉ sôi động và phát triển hàng đầu thành phố mang tên Bác.

Tham khảo lộ trình di chuyển từ căn hộ chung cư Masteri Parkland

thiet ke Masteri Parkland

Như đã thông tin ở trên, điểm mạnh của dự án mới Thảo Điền là khả năng kết nối tứ phương, tiếp cận nhanh chóng với các khu vực được nhận xét là phát triển và giàu giá trị nhất thành phố. Để đến được các địa chỉ này, thay vì mất hàng giờ để di chuyển thì cư dân sống tại Masteri Parkland chỉ cần dành thời gian chưa đến 15 phút. Có rất nhiều địa chỉ mà chung cư Quận 2 này có thể di chuyển đến. Tuy nhiên chúng tôi chỉ giới thiệu một vài điểm trọng điểm và giàu giá trị nhất nơi đây.

Từ căn hộ cao cấp Masteri Parkland, khách hàng có thể kết nối với Quận 1, quận trung tâm và cũng là địa chỉ phát triển vượt bậc của thành phố bằng cách đi theo đường Mai Chí Thọ và tìm đến hầm Thủ Thiêm rồi sẽ đến được Quận 1 với chỉ 10 phút.

Quận Bình Thạnh cũng là địa chỉ mà cư dân căn hộ Quận 2 có thể đi đến với quãng thời gian tương đương như Quận 1 là 10 phút bằng cách đi qua cầu Sài Gòn rồi tìm đường đi đến tiếp cầu Thủ Thiêm 1.

Riêng trường hợp gia đình cần tìm đến Quận 9 thì sẽ thật dễ dàng đi bằng đường cao tốc Long Thành Dầu Giây rồi tìm đến đường Vành Đai 2. Nơi đây có khu công nghệ cao với những tiện ích đẳng cấp nhất, địa điểm quy tụ hàng nghìn lao động và nhiều nhà máy, công ty thương hiệu lớn trên thế giới tìm về, cả các trường đại học danh tiếng từ trong nước đến nước ngoài.

Một địa chỉ nữa mà chắc chắn khách hàng cũng sẽ rất quan tâm. Đó là bằng cách nào để đi từ dự án Masteri Parkland để sang đến Quận 7. Câu trả lời là cần đi bằng đường Đồng Văn Cống, tiếp tục tìm đến đường Vành Đai 2 để tìm đến cầu Phú Mỹ. Chỉ cần đi theo đúng lộ trình này thì chỉ với 20 phút là sẽ đến được nơi cần đến.

Mặc dù vẫn còn những điểm yếu nhất định về vị trí, song mua căn hộ Masteri Parkland theo đánh giá cua blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu thì vẫn rất tốt để lựa chọn làm nơi an cư. Khách hàng đầu tư tự án cũng sẽ thu lại món hờn lớn vì đây là địa chỉ sẽ tăng giá trong thời gian tới.

 

Previous Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất khách sạn cao cấp
Next Dự án căn hộ chung cư M One Gia Định hu hút khách hàng thành đạt trẻ tuổi

About author

You might also like

Tin tức tổng hợp 0 Comments

Có nên đầu tư vào dự án Condotel Sun Group Hồ Tây

Dự án Condotel Sun Group Hồ Tây được tọa lạc ngay tại trung tâm quận Tây Hồ, đây là một trong những khu vực  đang trong đà phát triển cực

Tin tức tổng hợp

Khu dự án Long Hưng City đi lại an toàn giá hấp hẫn

đất nền Long Hưng City sẽ là dòng sản phẩm Nhà phố giá rẻ của CĐT Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land phát

Tin tức tổng hợp 0 Comments

Dự án Saigon Mystery Villas giá thành hợp lý nhiều chính sách sở hữu lâu dài

Saigon Mystery Hưng Thịnh giá thành hợp lý thoải mái nhất balcony thông thoáng. Chung cư cao cấp khách sạn 5 sao, nằm tại khu vực trên đường 104, KP3, P.Bình

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply