Cài win 7 tại nhà giá rẻ


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Cài win 7 tại nhà giá rẻMÁY TÍNH PCI nhận dịch vụ cài win 7 tại nhà full driver và phần mềm văn phòng cơ bản. Cài đặt win 7 tận nơi cho tất cả máy tính pc, laptop.

Dịch vụ cài win 7 tại gia giá thấp TpHCM

Windows 7 là phiên bản Hệ điều hành kế đến Windows Vista của Microsoft. Cải tiến với giao diện đồ họa và hiệu ứng 3D hơn nhiều các hệ điều hành trước… Dành cho các loại máy tính cá nhân bao gồm máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng (Tablet PC), Netbook và các máy tính trung tâm phương tiện (Media center PC) cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Win 7 mang trong mình nhiều những nâng cấp đáng giá và đem lại mức ổn định cao nhất trong những hệ điều hành mà Microsoft đã phát hành.

Hôm nay  MÁY TÍNH PCI  đem đến cho khách hàng dịch vụ cài win 7 ngay tại nhà . Dịch vụ áp dụng với mọi thứ các khách hàng trong nội thành TpHCM   với một mức giá phải chăng nhất.

cài win 7 tại nhà

Quy trình cài win 7 tại gia

– Check kiểm tra cấu hình phần cứng máy tính có đảm bảo được để cài win 7 hay không và sẽ tham vấn cho khách hàng phiên bản windows thích hợp nhất dành và sử dụng một cách ổn định nhất. Nguyên tắc trước lúc làm việc của chúng tôi trước lúc cài win 7 cho khách hàng

– Copy dữ liệu cần phải có từ ổ C theo yêu cầu, bỏi vì đây sẽ là ổ sẽ phải fomart trước lúc cài đặt

– Sau khi cài đặt win 7 xong sẽ cài đặt đầy đặn mọi driver cho khách hàng từ và các ứng dụng cơ bản mà dân công sở hay sử dụng nhất và cũng có thể cài thêm 1 số phần mềm khách mà không tính phí tùy theo tên ứng dụng đó.
cài win tại nhà
Quý khách hàng có nhu cài win tại nhà  xin liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ cài win tại đây để hiểu rõ mức giá thành khi cài win 7 tại nhà  mức giá được áp dụng chung trên toàn TpHCM

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cài win 7 tại nhà giá rẻ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang