Cài Đặt Laptop Đường Cô Bắc Quận 1


Ads_ngang

Cài Đặt Laptop Đường Cô Bắc Quận 1

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn
Website cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa Máy Tính Quận 1 – Bằng những kinh nghiệm sửa máy tính lâu năm
Website sửa máy tính tại nhà đường cách mạng tháng tám lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa máy tính đường cách mạng tháng tám Quận 1 – nạp mực in quận 1
Website dịch vụ cài win quận 1 lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay
cài win đường cây điệp
Website  lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Gỡ bỏ liên kết bản quyền số Windows 10 với tài khoản MicrosoftLàm thế nào để gỡ bỏ bản quyền số trên Windows 10 với tài khoản Microsoft? Hướng dẫn từng bước xóa bỏ bản quyền kỹ thuật số trên Windows 10

Đa số những bạn mới sử dụng Windows 10 (sử dụng cho mục đích cá nhân) thì hiếm khi bỏ tiền ra để mua bản quyền Windows, các bạn có đồng ý với mình điều đó không ạ 😀

Mà thay vào đó, bạn sẽ chọn sử dụng những công cụ kích hoạt Windows và Office tự động, hoặc là bạn lên các Group, lên những diễn đàn công nghệ để nhờ người khác làm giúp.

Khi đó Windows sẽ thường được kích hoạt bằng loại bản quyền số hay còn gọi là Digital License , bản quyền sẽ được liên kết trực tiếp với tài khoản Microsoft mà bạn đã đăng nhập vào hệ thống, cùng theo đó các Hardware ID (HWID) – thiết bị phần cứng của máy tính cũng đã được tải lên cơ sở dữ liệu của Microsoft.

Nhờ đó bạn cũng có thể có thể dễ dàng cài lại Windows 10 mà khỏi bị mất bản quyền, hoặc bạn có thể sử dụng một tài khoản Microsoft để kích hoạt nhiều máy tính chạy cùng phiên bản Windows PRO, Enterprise, Home…

Mặc định bản quyền sẽ tự được liên kết, vậy khi bạn muốn xóa sổ liên kết bản quyền khỏi tài khoản Microsoft để chuyển qua một tài khoản mới, hoặc là bạn muốn sử dụng tài khoản cục bộ thì phải làm như làm sao? – Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé !

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn thay key bản quyền cho Windows XP/ 7/ 8/ 10 dễ dàng
  • Hướng dẫn sao lưu và phục hồi bản quyền Windows và Office
  • [Tut] Tìm hiểu kỹ hơn về Product Key trên hệ điều hành Windows

#1. Cài Đặt Laptop Tại Nhà Đường Cô Bắc Quận 1

Thật ra thì chuyện một tài khoản Microsoft được liên kết với bản quyền của Windows 10 cũng không có gì nghiêm trọng cả, khi mà tài khoản đó chỉ có khả năng xem thông tin cấu hình, thông tin ổ cứng và cài đặt trong Windows Defender mà thôi.

Và như tôi đã nói ở đầu bài viết, tài khoản đã được liên kết bản quyền này cũng có thể được dùng để làm kích hoạt những máy tính sử dụng cùng bản Windows 10 với máy tính của bạn.

Nhưng khi bạn có ý định bán lại hoặc tặng bộ máy tính/ laptop này cho ai đó thì bạn cũng nên bỏ liên kết tài khoản Microsoft của mình với bản quyền của cái máy tính đó.

Trước khi đi vào thực hành theo chỉ dẫn trong bài viết này, hãy kiểm tra xem bản quyền Windows 10 đang sử dụng là loại nào.

Thực hiện: Bạn mở Windows Settings lên (Windows + I) => sau đó truy cập vào phần Update & Security => và chuyển đến tab Activation – nơi hiển thị tin tức bản quyền của Windows 10.

Bản quyền kỹ thuật số trên Windows 10

Nếu bạn thấy có dòng chữ “ Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account ” thì bản quyền của bạn là loại bản quyền kỹ thuật số, còn không thì bạn chẳng cần thực hiện theo bài viết này nữa.

Mình thường sử dụng lệnh trong hộp thoại Run (Windows + R) để mở cửa sổ Activation này thay vì mở trực tiếp bằng Windows Settings, rất dễ dàng thôi bạn chỉ cần mở và nhập dòng lệnh ms-settings:activation vào hộp thoại Run là xong.

sửa máy tính đường cô bắc quận 1

sửa vi tính đường cô bắc quận 1

sửa chữa máy tính đường cô bắc

sửa chữa vi tính đường cô bắc

dịch vụ sửa máy tính đường cô bắc

sửa máy tính giá rẻ đường cô bắc

cài đặt máy tính đường cô bắc

cài đặt vi tính đường cô bắc quận 1

dịch vụ cài đặt máy tính đường cô bắc

cài đặt ứng dụng máy tính đường cô bắc

cài win đường cô bắc

#2. Cài Đặt Laptop Tận Nhà Đường Cô Bắc Quận 1

+ Bước 1: Để hủy liên kết tài khoản Microsoft với bản quyền số của Windows 10 thì trước tiên chúng ta luôn phải thoát tài khoản Microsoft trên Windows 10 ra trước đã.

Thực hiện: Bạn hãy truy cập vào phần Accounts trong Windows Settings (Windows + I) => ở cửa sổ cài đặt tài khoản này bạn hãy click vào dòng Sign in with a local account instead để đăng nhập vào Windows 10 bằng một tài khoản cục bộ.

Nếu bạn muốn xem cách làm chi tiết hơn thì có thể đọc thêm bài viết về cách đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi Windows 10.

+ Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ chuyển qua tài khoản cục bộ (Local) trên Windows 10.

Cách chuyển qua dùng tài khoản cục bộ trên Windows 10 như thế nào thì trên blog đã có 1 bài viết hướng dẫn chi tiết rồi, bạn hãy coi lại ở đây nhé ! – mình sẽ không nói trong bài viết này nữa, để né bị loãng bài viết.

+ Bước 3: Bước tiếp theo, chúng cần phải xóa hẳn máy tính của mình ra khỏi tài khoản Microsoft đã được liên kết, vì tất cả các thiết bị đã từng đăng nhập đã được đọng lại vào tài khoản đó rồi.

Thực hiện: Truy cập vào phần quản lý thiết bị trong trang quản lý tài khoản của Microsoft ở đây => Sau đó click vào chính xác tên thiết bị mà bạn muốn bỏ liên kết.

Lưu ý: Bạn nhớ đăng nhập đúng vào tài khoản Microsoft bạn phải bỏ liên kết bản quyền nha.

Nếu như bạn đã từng đăng nhập tài khoản Microsoft cần bỏ liên kết vào nhiều thiết bị không giống nhau thì để chắc chắn sẽ xóa đúng máy tính, bạn nên thi hành bước kiểm tra lại tên của máy tính đó.

Vì tên của máy tính nếu bạn không đặt thì nó sẽ có dạng như là DESKTOP-ACBDE hoặc LAPTOP-FGHJK ,….  không dễ nhớ và khó phân biệt. Không cần thực hành quá trình này nếu bạn chỉ đăng nhập vào 1 máy tính duy nhất.

Cách kiểm tra cũng khá đơn giản, bạn mở hộp thoại Run ( Windows + R ) => nhập vào lệnh sysdm.cpl => sau đó bấm OK .

Hoặc bạn nhấn chuột phải vào This PC => và chọn Properties => sau đó chọn Change Settings (ở ngang hàng với dòng Computer name nhé các bạn).

Cửa sổ System Properties , tên máy tính của bạn sẽ nằm ngay dòng Full computer name trong tab Computer name . Giờ thì bạn hãy ghi nhớ tên trong đây và tìm trong trang quản lý thiết bị của Microsoft thôi.

+ Bước 4: Sau khi đã định vị và chọn đúng máy tính cần xóa tại trang tin tức của nó => bạn nhấn vào chữ Manage => và chọn Remove PC để loại bỏ hẳn máy tính này khỏi tài khoản Microsoft đang đăng nhập.

+ Bước 5: Một pop-up xuất hiện đòi hỏi xác nhận việc xóa khỏi thiết bị này khỏi tài khoản Microsoft, bạn hãy tích vào dòng I’m ready to remove this PC để đồng ý xóa => và cuối cùng bấm nút Remove PC để hoàn tất qui trình này.

+ Bước 6: Bây giờ bạn hãy thử quay lại phần  Update & Security => Activation của Windows 10 xem sao, nếu thấy dòng “ Windows is activated with a digital license ” hoặc “ Windows is activated ” thì OK rồi nhé.

Bản quyền số trên Windows 10 của bạn đã được xóa sổ liên kết với tài khoản Microsoft, giờ bạn có thể đổi tài khoản Microsoft mới hoặc đổi máy tính mới rồi đấy !

#3. Dịch Vụ Cài Đặt Laptop Đường Cô Bắc Quận 1

Chỉ với vài bước dễ dàng như trên là bạn đã có thể xóa bỏ liên kết bản quyền số trên Windows 10 của mình khỏi tài khoản Microsoft rồi.

Hy vọng là bài viết này còn có thể giúp ích cho các bạn. Nếu thấy nó hay thì đừng quên đánh giá cũng như chia sẻ nó lên các mạng xã hội giúp mình nha. Chúc các bạn thành công !

Seo PCI: Nguyễn Thanh Tùng – Seo PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết Gỡ bỏ liên kết bản quyền số Windows 10 với tài khoản Microsoft được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang