Cách gửi tin nhắn văn bản từ Windows 10 PC


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Cách gửi tin nhắn văn bản từ Windows 10 PC

Bạn có muốn xem những tin nhắn mà bạn đã nhận được trên điện thoại Android của mình trên PC Windows 10 không? Bạn có muốn nhắn tin SMS và MMS ngay từ PC Windows 10 của mình không?

Nếu bạn là người dùng Windows 10 PC, bạn sẽ thật vui khi hiểu được có thể nhận và gửi lời nhắn (SMS và MMS) ngay từ máy tính Windows 10 của bạn. Điểm duy đặc biệt là tính năng này chỉ bổ trợ điện thoại Android hiện nay. Vì vậy, người sử dụng iPhone chẳng thể gửi và nhận tin nhắn từ Windows 10 PC vào thời điểm này.

cach gui tin nhan van ban tu windows 10 pc

Trước khi biết cách nhận và gửi lời nhắn từ PC Windows 10 của bạn, bạn cần phải biết một vài điều. Đầu tiên, tính năng này có sẵn cho những PC chạy Windows 10 phiên bản 1803 trở lên. Thứ hai, thiết bị Android của bạn cần đang chạy phiên bản 7.0 (Nougat) hoặc phiên bản mới hơn và phải được kết nối với Wi-Fi.

Đây là cách nó hoạt động. Ứng dụng Điện thoại của bạn chính thức trong Windows 10 giúp bạn nhận và trả lời lời nhắn văn bản. Bạn chỉ cần liên kết điện thoại Android với PC Windows 10 của bạn (tập thể thao một lần) để truy cập lời nhắn trên điện thoại Android ngay từ PC Windows 10 mà không phải kết nối điện thoại với PC.

Các  phần mềm điện thoại của bạn  sẽ hiển thị các thông điệp mà bạn thu được hoặc gửi đi trong khoảng 30 ngày qua. Nó sẽ hiển thị cả SMS (Dịch vụ tin nhắn ngắn) và MMS (Dịch vụ nhắn tin đa phương tiện). Các loại tin nhắn khác như Dịch vụ Thông tin Đa phương tiện (RCS) chưa được hỗ trợ.

Trong chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ xem cách thiết lập phần mềm Điện thoại của bạn trong Windows 10 để nhận và gửi lời nhắn văn bản.

Nhận và nhắn tin văn bản từ Windows 10 PC

Bước 1:  Trên PC Windows 10 của bạn, hãy cài đặt phần mềm Điện thoại của bạn từ Store Microsoft (  Liên kết cửa hàng  ). Nếu bạn đang chạy Windows 10 1809 hoặc phiên bản mới hơn, bạn không cần phải cài đặt phần mềm từ Store khi ứng dụng được cài đặt sẵn.

Bước 2:  Khi bạn khởi chạy phần mềm Điện thoại của mình, bạn sẽ có đòi hỏi đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Đăng nhập vào  tài khoản Microsoft  của bạn .

Bước 3:  Tiếp theo, bạn sẽ thấy Link your phone and PC  . Nhấp vào nút Link phone  .

Bước 4:  Khi bạn được yêu cầu nhập số điện thoại di động, vui lòng nhập số điện thoại di động bạn đang sử dụng trên thiết bị Android và sau đó nhấp vào  nút Send  để nhận lời nhắn văn bản trên điện thoại của bạn với liên kết để tải xuống phần mềm Đồng hành điện thoại của bạn.

Nói chung, bạn sẽ thu được lời nhắn sau vài giây. Nhưng nếu bạn không nhận được thư ngay cả sau một hoặc hai phút, hãy nhấp vào liên kết Resend  .

Bước 5:  Trên điện thoại của bạn, mở lời nhắn văn bản, chạm vào liên kết, tải phần mềm Phone Companion rồi đăng nhập vào tài khoản Microsoft (cùng tài khoản bạn đã sử dụng để đăng nhập trên Windows 10 PC) khi được hỏi để làm như vậy để liên kết điện thoại Android của bạn và Windows 10 PC.

Bước 6:  Cuối cùng, mở ứng dụng Điện thoại của bạn trên PC rồi nhấp vào Tin nhắn ở bên trái phần mềm để xem tin nhắn văn bản.

Để gửi lời nhắn mới, hãy nhấp vào Tin nhắn mới.

M TO:  Nếu Ứng dụng Điện thoại của bạn không hiển thị tin nhắn, hãy đáp ứng rằng nó được phép chạy ẩn bằng phương pháp điều hướng đến Settings app > Privacy > Background apps.

Như bạn cũng có thể có thể thấy trong hình trên, bạn cũng có thể có thể truy cập ảnh điện thoại Android từ PC chạy Windows 10 bằng Điện thoại của bạn. Nhấp vào Ảnh ở phía bên trái của phần mềm để xem tất cả ảnh đã chụp gần đây. Xin lưu ý rằng nó chỉ hiển thị các ảnh gần đây nhất và không hiển thị tất cả.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Cách gửi Tin Nhắn từ Điện Thoại sang Máy Tính, Windows 10

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách gửi tin nhắn văn bản từ Windows 10 PC được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang