Blue Sea Group trao 400 phần quà Tết cho người dân khó khăn tại huyện Xuyên Mộc – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Blue Sea Group trao 400 phần quà Tết cho người dân khó khăn tại huyện Xuyên Mộc – duancanhodatxanh.comCafeLand – Công ty Cổ phần Tập đoàn Blue Sea (Blue Sea Group) vừa trao 400 phần quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 13 xã và thị trấn của huyện Xuyên Mộc.
CafeLand – Công ty Cổ phần Tập đoàn Blue Sea (Blue Sea Group) vừa trao 400 món quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 13 xã và thị trấn của huyện Xuyên Mộc.

Tổng giá trị của những phần quá đón Tết lần đây là 200 triệu đồng. Chương trình cũng là một phần trong gói bổ trợ 1 tỷ đồng được Blue Sea Group trao tặng cho huyện Xuyên Mộc trong năm 2019.

Trước đó, tháng 12/2019, Công ty đã triển khai bàn giao 10 ngôi nhà Đại gắn bó cho các hộ khó khăn về nhà ở và trao 100 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị bổ trợ 800 triệu đồng.

Blue Sea Group luôn mong muốn mang đến sự sum vầy, ấp áp và nụ cười hạnh phúc cho những cảnh ngộ khó khăn, góp phần cùng địa phương thi hành các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng.

Đây cũng chính là một trong những nét văn hóa doanh nghiệp mà Blue Sea Group đã thành lập thành đạt ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Từ khóa bài viết: Blue Sea Group,qua tet cho nguoi dan,thien nguyen

Bài viết Blue Sea Group trao 400 phần quà Tết cho người dân khó khăn tại huyện Xuyên Mộc – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang