Bình Dương có thêm dự án nhà ở quy mô 30ha – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Bình Dương có thêm dự án nhà ở quy mô 30ha – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngày 7/12 vừa qua, nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp VSIP đã tung ra dự án nhà ở Sun Casa Central tại Bình Dương.
CafeLand – Ngày 7/12 vừa qua, nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp VSIP đã tung ra dự án nhà ở Sun Casa Central tại Bình Dương.

Sun Casa Central có diện tích 30 ha với 879 mặt hàng

Dự án Sun Casa Central có diện tích 30 ha với 879 mặt hàng cho dù là nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại VSIP II – Bình Dương, thuộc địa phận xã Vĩnh Tân, thị trấn Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trong đó, thời kì một của dự án có quy mô 9ha, cho dù là 426 căn nhà phố liên kế và nhà mặt phố thương mại với diện tích đất bình quân 100-120 m2 mỗi căn. Diện tích sàn xây dựng 130-150m2 mỗi căn, cao 2-3 tầng.

Dự án có những tiện ích nội khu như club house, phòng tập gym, bể bơi tiêu chuẩn, sân bóng đá, sân tennis, khu vực nhà hàng, sân chơi trẻ nhỏ ngoài trời, công viên trung tâm, khu vực BBQ.

Từ khóa bài viết: sun casa central,binh duong,nha o

Bài viết Bình Dương có thêm dự án nhà ở quy mô 30ha – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang