Bình áp lực varem có những sự cố hay gặp phải nào?

Bình áp lực varem có những sự cố hay gặp phải nào?

Nếu như những bạn đọc đến đây , tôi nghĩ chúng mình đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được hưởng dụng cách nào rồi.do đó tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và chức năng cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( nếu nhưmột số chúng ta để mắt tới có biện pháp biên soạn thêm các bài viết trước đây của chúng tôi ).

>> Bình tích áp 200 lít 

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ trả lời một vài câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến đối với tất cả chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách có tên Hoàng Văn Trung có hỏi tất thẩy chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau thời điểm hưởng dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu nhà chung cư dòng nhỏ thì tôi thấy sức ép của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên nhân ở đây là gì và cách khắc phục làm sao ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. Với sự trải nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC chúng tôi tiên đoán có cách bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một hãng khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. sức ép của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra áp lực trong đường ống. Khi lượng khí này ít lưu thông sẽ tạo ra sự giảm áp lực trong bình nên bình không còn duy trì được áp lực như trước nữa.

Để khắc phục tình trạng này, Quý khách có cơ hội liên lạc đến một số nhà cung ứng bình tích áp để được hỗ trợ kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có mẹo hay tự làm được ví như có chuyên môn kỹ thuật.

>> bình tích áp varem 

Câu hỏi số 2 : Của khách Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

Gia đình đôi đã mua và sử dụng một bình tích áp 100 lít hiệu Varem được 2 năm. thời điểm hiện tại, khi sử dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được áp lực lên đường ống nữa. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. có thể bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình sử dụng bộ phận này rất thường sảy ra hiện tượng thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục bi kịch này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có cơ hội xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có thể tự thay ruột cho mình.

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách hàng có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có yêu cầu hưởng dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên thị trường có 2 dòng bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 hãng này khác nhau làm sao ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên thị trường thời kỳ này 3 hãng bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung đích hưởng dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 dòng màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được hưởng dụng cho hệ thống cấp nước sử dụng thức ăn hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 hãng bình này có các yêu cầu khác nhau trong việc sử dụng chất liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có đề nghị rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo Mục đích hưởng dụng mà Quý khách lựa chọn sản phẩm cho hợp lý.

>> Xem thêm giá máy bơm chìm tsurumi 

Previous Máy bơm nước matra có ứng dụng như thế nào?
Next KingDom 101 Quận 10 không gian tự tại nội thất đẹp tầm nhìn bao quát

About author

You might also like

Tin tức tổng hợp

Căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè là thiên đường xanh ngay trung tâm Sài Gòn

Huỳnh Tấn Phát nhà bè – Tiếp nối thành công hơn vượt đợi từ các dự án cao cấp được đông đảo người dân đón nhận như {cac_du_an_chu_dau_tu}. Tập đoàn

Tin tức tổng hợp

Xưởng sản xuất gia công nội thất kệ tivi kệ tivi miễn phí

Xưởng gia công kệ tivi theo yêu cầu là một trong những công ty tư vấn thiết kế – thi công sản phẩm nội thất cao cấp uy tín về

Tin tức tổng hợp

Thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Sunview Central Bình Phước vượt trôi mới mẻ hơn

Hiện nay, giá địa ốc tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố không ngừng tăng cao, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố còn thuộc vào top

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply