BIDV tung gói tín dụng 5.000 tỷ dành cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài BIDV tung gói tín dụng 5.000 tỷ dành cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Sau thông báo giảm lãi suất, mới đây các ngân hàng tiếp tục tung ra gói tín dụng hàng nghìn tỷ đồng cho khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
CafeLand – Sau thông báo giảm lãi suất, gần đây các ngân hàng tiếp tục trình làng gói tín dụng hàng ngàn tỷ đồng cho khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Theo đó, từ ngày 14/2, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển (BIDV) tiến hành gói tín dụng quy mô 5.000 tỷ đồng dành riêng của những khách hàng cá nhân có dư nợ vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhằm bổ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, thiệt hại.

Các lĩnh vực vay vốn gồm: nông nghiệp, xuất khẩu và du lịch. Trong đó tập trung ưu ái các sản phẩm nông phẩm như: thanh long, dưa hấu, mít, chuối; các mặt hàng thủy hải sản như cá tra, cá ba sa, các sản phẩm cá da trơn; du ngoạn bao gồm cả lĩnh vực phụ trợ như nhà hàng, khách sạn và xuất khẩu chủ yếu với thị trường Trung Quốc.

Điểm đặc biệt của gói tín dụng đây là khách hàng của BIDV sẽ được hưởng mức lãi suất hỗ trợ cố định 5,5%/năm trong nhiều nhất 04 tháng tính từ lúc ngày giải ngân đầu tiên.

Ngoài ra, BIDV cũng đang triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với tầm lãi suất cho vay khoảng 6,5%/năm và từ 7,5%/năm cho các khách hàng cá nhân thông thường vay sản xuất kinh doanh.

Trước đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MB) cũng vừa mang ra gói tín dụng khuyến mãi 10.000 tỷ đồng dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với lãi suất cho vay giảm giá chỉ còn 6,5%/năm với khoản vay ngắn hạn và từ 8,0%/năm với khoản vay trung dài hạn.

Nhiều nhà băng khác như Vietcombank, VPBank, KienlongBank,… cũng thông báo giảm lãi suất đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch viêm đường hô hấp cấp bởi virus corona gây ra.

Từ khóa bài viết: bidv,tin dung,covid19

Bài viết BIDV tung gói tín dụng 5.000 tỷ dành cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang