Bến xe miền Đông mới sẽ khai thác từ tháng 4/2020 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Bến xe miền Đông mới sẽ khai thác từ tháng 4/2020 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Giai đoạn 1 của dự án bến xe miền Đông mới có tổng vốn đầu tư gần 800 tỉ đồng dự kiến sẽ được khai trương đưa vào sử dụng từ tháng 4/2020.
CafeLand – Giai đoạn 1 của dự án bến xe miền Đông mới có tổng giá trị đầu tư gần 800 tỉ đồng dự kiến sẽ có khai trương đưa vào sử dụng từ tháng 4/2020.

Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn TNHH 1 thành viên (SAMCO) – chủ đầu tư dự án bến xe miền Đông mới cho biết, dự kiến sẽ khai trương và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 của bến xe Miền Đông từ ngày 19 đến 26/4.

SAMCO cho biết trong thời kì 1, bến xe mới này sẽ phục vụ vận tải hành khách tuyến đường cố định có cự ly từ 1.000km trở lên. Chủ yếu đi từ TP.HCM đến các tỉnh, thành từ tỉnh Quảng Trị trở ra các tỉnh phía Bắc.

Giai đoạn 2, bến xe Miền Đông mới sẽ lần lượt phục vụ hành khách đi các tuyến đường từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên trở vào TP.HCM.

Dự án bến xe Miền Đông mới được khởi công cách đây 3 năm nhưng nhiều đợt chậm tiến độ. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 16 ha, nằm dọc mặt tiền xa lộ Hà Nội thuộc phường Long Bình, quận 9, TP.HCM và phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Công trình gồm bốn khu A, B, C, D. Trong đó, khu A là đất bến bãi, công trình công cộng và phụ trợ, với công trình đỉnh cao có 26 tầng; khu B là trạm ô tô buýt (cao 2 tầng); khu C là kho trung chuyển và giao dịch hàng hóa (cao 5 tầng); và khu D là khu thương mại dịch vụ (cao 15 tầng). Tổng vốn đầu tư của bến xe miền Đông mới là hơn 4.000 tỉ đồng.

Từ khóa bài viết: ben xe mien dong, cham tien do,khai truong,ha tang

Bài viết Bến xe miền Đông mới sẽ khai thác từ tháng 4/2020 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang