Bất động sản 24h: Dai dẳng “cuộc chiến” chỗ đỗ xe chung cư – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Bất động sản 24h: Dai dẳng “cuộc chiến” chỗ đỗ xe chung cư – duancanhodatxanh.comCafeLand – 'Cuộc chiến' chỗ để xe ở chung cưSốt đất Bình Ba: Giao dịch chớp nhoáng, người dân ngỡ ngàng; Condotel sẽ hết lao đao nếu được cấp “sổ đỏ”… là những thông tin nhà đất đáng chú ý trong 24h qua.
CafeLand – 'Cuộc chiến' chỗ để xe ở chung cưSốt đất Bình Ba: Giao dịch chớp nhoáng, người dân ngỡ ngàng; Condotel sẽ hết lao đao nếu được cấp “sổ đỏ”… là những thông tin nhà đất đáng chú trọng trong 24h qua.

Hình minh họa

'Cuộc chiến' chỗ để xe ở chung cư

Chỗ để xe là nhu cầu thiết yếu của công dân đô thị, nhưng thời gian qua tại hai thành thị lớn là Hà Nội và TP.HCM đã xảy ra tình trạng dân sinh căng băngrôn phản đối chủ đầu tư bán suất chỗ để ôtô.

Sự việc tranh chấp đình đám nhất xảy ra gần đây tại một chung cư cấp cao ở TP.HCM khi theo các cư dân, chủ đầu tư đòi hỏi cư dân phải đóng thêm 500 triệu vnd mua một suất để ôtô cho những căn hộ trong dự án, chứ không phải việc thu tiền giữ xe hằng tháng như trước. Hầu hết cư dân chung cư này đều phản đối vì cho rằng giá quá đắt và không có trong thỏa thuận khi bán căn hộ …xem thêm

Sốt đất Bình Ba: Giao dịch chớp nhoáng, người dân ngỡ ngàng

Một miếng đất được mua buổi sớm với giá 14 tỉ đồng, đến chiều tối đã được sang tay giá 18 tỉ đồng. Câu chuyện khó tin đó đang được người ta kể cho nhau nghe trong cơn sốt đất tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Nhiều nhóm người môi giới vẫn thường trực cả ngày dọc tuyến Quốc lộ 56 để sẵn sàng phục vụ người có nhu cầu. Nhiều chiếc xe hơi mang biển số các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai… vẫn tấp nập đến trao đổi tình hình buôn bán đất đai. Trước một quán cà phê, hàng chục chiếc ô tô đậu kín, bên trong môi giới nhà đất và người tiêu dùng bàn tán rôm rả …xem thêm

Condotel sẽ hết lao đao nếu được cấp “sổ đỏ”?

Giới chuyên gia cho rằng, việc cấp thủ tục chứng thực sở hữu cho condotel là một tín hiệu tích cực, giúp ổn định tâm lý thị trường và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây không phải “thuốc giải” để mô hình tiếp tục phát triển.

Theo đánh giá của Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), thực tế mặt hàng bất động sản du lịch đã sụt giảm từ năm 2018. Nguyên nhân là vì pháp lý cho dòng sản phẩm này chưa rõ ràng; giá bán bị đẩy cao, khả năng thanh khoản thấp nên kém lôi cuốn các nhà đầu tư …xem thêm

Bãi bỏ một số quy chế xử phạt phạm luật hành chánh trong hoạt động đầu tư thành lập

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 21/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 139/2017 của Chính phủ qui định xử phạt phạm luật hành chánh trong hoạt động đầu tư xây dựng, khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, mua bán chất liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở, quản lý sử dụng nhà và công sở.

Theo đó, Nghị định 21/2020 huỷ bỏ điểm c, điểm d khoản 1 Điều 7 (vi phạm quy định về lựa chọn tổ chức, cá nhân tham dự hoạt động đầu tư xây dựng). Cụ thể huỷ bỏ quy định phạt tiền từ 30-40 triệu đồng đối với hành vi chọn lựa tổ chức, cá nhân còn thiếu điều kiện năng lực tham dự hoạt động lập dự án đầu tư xây dựng; thẩm tra dự án đầu tư xây dựng …xem thêm

Từ khóa bài viết: bat dong san 24h,24h tin tuc,bai do xe chung cu,sot dat binh ba,condotel

Bài viết Bất động sản 24h: Dai dẳng “cuộc chiến” chỗ đỗ xe chung cư – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang