Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Sự sôi động của thị trường căn hộ trong quý đầu tiên của năm 2017 tiếp tục diễn ra trong tháng 4 với hàng loạt dự án được mở bán tại TP.HCM và Hà Nội.
CafeLand – Sự sôi động của thị trường căn hộ trong quý trước mắt của năm 2017 tiếp tục xảy ra trong tháng bốn với đồng loạt dự án được mở bán tại TP.HCM và Hà Nội.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 4, thị trường ghi nhận 9.680 căn hộ gia nhập thị trường

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ TP.HCM

Trong tháng 4/2017 thị trường căn hộ TP.HCM có hơn 4.600 căn hộ tới từ 14 dự án được chào bán, tăng 19,5% so với tháng 4/2016. Tính từ đầu năm đến hết tháng 4, thị trường ghi nhận 9.680 căn hộ gia nhập thị trường, tăng 23% so với quý 1 2016.

Nhờ vào tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ với nhiều dự án phát triển hạ tầng và quỹ đất lớn, khu phía Đông và phía Nam thành thị tiếp tục đi đầu về nguồn cung căn hộ trong tháng. Phân theo khu vực, khu Đông gồm các quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức chiếm 28% tổng nguồn cung, khu Nam gồm quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh chiếm 20% tổng nguồn cung. Trục phía Tây phố xá gồm các quận Bình Tân, quận 6, quận 8 cũng sôi động với các dự án như Green Town Bình Tân, The Western Capital, Moonlight Boulevard. Bên cạnh nhiều khu vực có hạ tầng phát triển như

Phân khúc căn hộ cao cấp và trung cấp chiếm hầu hết trong cơ cấu căn hộ chào bán mới trong tháng, lần lượt chiếm 32% và 65% tổng nguồn cung. Sự xuất hiện của các dự án ở quận 7 và quận 4 khiến nguồn cung căn hộ cấp cao trong tháng tăng vọt.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HÀ NỘI

Gần 4.400 căn hộ được chào bán trong tháng 4/2017, gấp 2,6 lần so với tháng 4/2016. Nguồn cung căn hộ trên địa phận phố xá Hà Nội tính từ đầu năm đến giờ khoảng 10.870 căn, tăng gần gấp đôi so với 4 tháng thứ nhất năm 2016.

Tại nhiều dự chủ đầu tư công bố tỷ lệ giao dịch đạt 80% đến 90% số căn hộ đưa ra. Doanh số ấn tượng này chủ yếu nhờ các chính sách bán sản phẩm hấp dẫn giúp kích thích sức mua trong các tháng đầu năm.

Tính lượng mở bán từ đầu năm đến nay, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông là những khu vực có thị phần căn hộ đỉnh cao với từ hơn 1.000 căn đến 3.000 căn mỗi quận.

Nguồn cung ở phân khúc trung cấp và bình dân đang dần cải thiện, lần lượt đạt 47% và 21,5% tổng nguồn cung căn hộ chào bán ra thị trường từ đầu năm đến nay. Xu hướng này bộc lộ sự thay đổi của các chủ đầu tư đang gắng gượng đuổi kịp nhu cầu của tập thể nhóm khách hàng mua về để ở. Hàng loạt các dự án lớn được mở bán ở phía Tây phố xá khiến khu vực này luôn dẫn đầu thị trường về nguồn cung. Khu vực Tây Hồ và phía Tây Nam phố xá dự kiến sẽ tiếp tục được ưu thích nhờ vào quỹ đất lớn và cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện.

Xem báo cáo đầy đủ tại đây

Từ khóa bài viết: báo cáo,phân tích,căn hộ

Bài viết Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang