Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2018 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2018 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Quý 3/2018 thị trường căn hộ TP.HCM đón nhận 6.056 căn hộ được chào bán, trong khi ở thị trường Hà Nội con số này 6.407 căn, giảm so với quý trước vì cả bên bán và bên mua đều có tâm lý "xem xét" trước khi bán và mua trong tháng Ngâu.
CafeLand – Quý 3/2018 thị trường căn hộ TP.HCM chịu đựng 6.056 căn hộ được chào bán, trong lúc ở thị trường Hà Nội số lượng này 6.407 căn, giảm so với quý trước vì cả bên bán và bên mua đều có tâm lý “xem xét” trước khi bán và mua trong tháng Ngâu.

Mở rộng phi trường Tân Sơn Nhất thêm hàng trăm ha

Đề xuất mở lại giao dịch chuyển nhượng đất Bắc Vân Phong

TPHCM đấu thầu khu Bình Quới – Thanh Đa

Công chức TP.HCM sẽ có vay nhiều nhất 600 triệu để mua nhà?

Thị trường căn hộ TP.HCM

Quý 3/2018 thị trường căn hộ TP.HCM hứng chịu 6.056 căn hộ được chào bán từ 13 dự án, trong đấy có 5 dự án mới và 8 dự án hiện hữu. Số dự án chào bán trong quý sụt giảm mạnh so với quý trước nhưng con số căn hộ chỉ giảm 3% so với cùng kỳ năm trước và giảm 14% so với quý trước.

Việc nguồn cung căn hộ điều tiết giảm trong 4 tháng cuối năm hàng năm có vẻ như đã trở thành thông lệ khi quý này còn có tháng 7 âm lịch, thời điểm được coi là tháng Ngâu đối với các người mua bán bất động sản. Ghi nhận trong tháng này, lượng cung căn hộ trên địa phận TP.HCM có chậm lại, các chủ đầu tư chủ yếu thực hành giới thiệu dự án để trang bị bung hàng vào thời điểm cuối năm.

Quý vừa qua, quận 7 là khu vực có nhiều dự án mở bán, điển dường như Hưng Phúc Premier (Phú Mỹ Hưng), Q7 Saigon Riverside (Hưng Thịnh), Sky 89 (An Gia) hay Eco-Green Saigon (Xuân Mai).

Lượng mở bán mới của căn hộ năm 2018 sẽ dồi dào hơn với sự tham dự của các dự án quy mô lớn như Vincity Grand Park, Safira (quận 9), Akari (Bình Tân), The Peak (quận 7).

Thị trường biệt thự nhà phố TP.HCM

Lượng cung mới trên thị trường biệt thự nhà phố TP.HCM quý qua vô cùng khiêm tốn, chỉ có 412 căn. Đa phần tới từ các dự án có quy mô rất nhỏ, chỉ vài chục căn như Vạn Xuân Riverview (19 căn), Lancaster Eden (12 căn), Lavila De Rio (20 căn), Symbio Garden (139 căn).

Thị trường căn hộ Hà Nội

Nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Nội quý 3/2018 đạt 6.407 căn, giảm 2% so với quý trước. Đi kèm với những hoạt động mở bán trong tháng Ngâu là các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng. Tính từ đầu năm đến hết quý 3/2018, thị trường căn hộ Hà Nội có 19.510 căn đuợc chào bán, tăng nhẹ hơn 1% so với cùng kỳ.

Đáng chú ý, thị trường trong quý vừa qua khá sôi động với các dự án ở phân khúc cao cấp như Starlake, Vinhomes West Point, D’.Capitale. Các mặt hàng cao ốc cấp cao chiếm 37% trong tổng nguồn cung. Tuy nhiên, phân khúc căn hộ trung cấp vẫn dẫn đầu về nguồn cung với 42,3%, còn lại là các căn hộ bình dân. Điều này cho thấy các chủ đầu tư đã ngày càng nhậy bén hơn trong việc điều chỉnh nguồn cung để phù phù hợp với thị trường.

Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hai Bà Trưng tiếp tục là các khu vực có nguồn cung căn hộ dồi dào trong quý 3/2018.

Xem báo cáo đầy đặn tại đây

Từ khóa bài viết: bao cao thi truong quy 3/2018,can ho TP.HCM,bao cao phan tich

Bài viết Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2018 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang