Bạn nắm như thế nào về nhà đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn nắm như thế nào về nhà đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố đóng góp tạo nên thương hiệu và uy tín cho một dự án bất động sản và đối với Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành cơ sở đảm bảo cho chất lượng và sự thành công vang dội của dự án trong thời gian tới. Vậy bạn đã hiểu gì về nhà đầu tư BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốchttps://goo.gl/kQ8efY? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Khu thành phố căn hộ Jamila Khang Điền thực thụ là 1 khu thành thị mới tươi xanh – thời thượng hết sức đáng sống mà bạn nên suy xét chọn lựa https://goo.gl/35xrYx . Hãy thử tưởng tượng, chỉ mất vài phút vận động trong khoảng Công trình Jamila là bạn đã mang khả năng thoát ly mọi náo nhiệt.

Nhanh tay với ngay Công trình Park Riverside, bởi chỉ số lượng ít ỏi căn hộ ngay vị trí chiến lược nhất khu vực trọng tâm thành phốhttp://bit.ly/2pHEeX7. Park Riverside nơi sông định cư an toàn, một thể nghi nhất cho gia đình bạn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành 1 trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề hàng đầu ở Việt Nam nhờ có các chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc khôn ngoan chọn các lãnh vực đầu tư hợp lý. Hiện tại, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những địa điểm chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để tạo nên những sản phẩm BĐS và Du lịch tiên tiến, đẳng cấp thế giới.

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM phối hợp với những đối tác quốc tế nổi danh để triển khai và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác lâu bền đem đến những sản phẩm cao cấp, cơ hội đầu tư phát sinh lợi tức cao và ổn định cho những nhà đầu tư tiềm năng. Với phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi trội được cấu trúc theo xu thế tiên tiến, hòa quyện cùng với phong cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với danh tiếng và tiềm năng từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu vang danh thế giới, có nhiều giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực khách sạn và resort, chắc hẳn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu” trong tương lai, đồng thời cũng mở ra điều kiện hấp dẫn cho những chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án cao cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch nước nhà trong thời buổi hội nhập, không ngừng chuyển mình như hiện tại.

Previous Những căn hộ của Sunwah Pearl có gì vượt trội?
Next Chủ trương bán và chương trình cho thuê của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

About author

You might also like

Tin thị trường BDS 0 Comments

Nguồn phí đầu tư của dự án Empire City là bao nhiêu?

Được sự phối tác đầu tư từ các ông “trùm” trên thị trường bất động sản nước ta và có cả đối tác đầu tư nước ngoài, căn hộ Empire

Tin thị trường BDS

Tính thông dụng của gạch bông gió mỹ thuật

gạch bông gió xi măng được làm bằng tay thủ công, có tính thẩm mỹ cao với nhiều hoa văn và màu sắc được dùng để lát sàn hoặc ốp

Tin thị trường BDS 0 Comments

Zeitgeist Nhà Bè những điều bạn nên biết?

Zeitgeist Nhà Bè là một trong những án tạo nên tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, với quy mô diện tích khá lớn,

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply