6 Phần mềm tự động Click chuột tốt nhất 2020


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài 6 Phần mềm tự động Click chuột tốt nhất 2020

Danh sách phần mềm bổ trợ tự động nhấp chuột tốt nhất và dễ sử dụng


Click chuột nhanh là một điều cần phải có cho các game thủ. Và, thực sự nhức mỏi khi liên tiếp click chuột hàng ngàn lần liên tiếp khi bạn đang bận việc khác.

Tuy nhiên, có các cách khác để tự động hóa các bấm chuột và tiết kiệm sức mạnh trong ngón tay. Nhiều game thủ sử dụng ứng dụng được mệnh danh là ‘ nhấp chuột tự động ‘ có thể giả trang các click chuột của con người.

Trình nhấp tự động là một phần mềm được thiết kế đặc biệt để tự động hóa các lần nhấp. Nhấp chuột tự động cho dù còn tốt hơn khi các game thủ có xu hướng làm hỏng chuột của họ bằng các bấm chuột vật lý.

Trong bài đăng này, tôi đang chia sẻ bản kê 6 công cụ tự động Click chuột hàng đầu mà bạn cũng có thể có thể sử dụng:

Name Price
Free Auto Clicker Miễn phí
GS Auto Clicker Miễn phí
Auto Click Typer Miễn phí
Auto Mouse Click Dùng thử
Perfect Automation Miễn phí
Free Mouse Clicker Miễn phí

1. Free Auto Clicker

Tự động nhấp mà không cần nhấn các nút chuột! Free Auto Clicker cũng có thể có thể giả lập các bấm chuột trái & click chuột phải vào bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào trên máy tính của bạn.

Nó thi hành các click chuột giống như bạn đã ghi lại tự động khi bạn không ở bên máy tính. Nó giải phóng bạn khỏi công việc lặp đi tái diễn đòi hỏi nhiều nhấp chuột và dành riêng cho bạn nhiều thời gian hơn cho những thứ bạn tham gia.

Kết quả tìm kiếm Kết quả tìm kiếm trên web  Auto Click - Download AutoClick - Tự động click chuột máy tính

Free Auto Clicker có thể được dùng để hỗ trợ bạn bất kể khi nào bạn phải click chuột – chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng mà không có khả năng giải quyết hàng loạt để xử lý hàng trăm tệp, bỏ thăm trực tuyến hoặc nhấp vào bất kỳ loại trang web nào Bạn luôn cũng có thể đếm trên Free Auto Clicker để kết thúc công việc bấm chuột của bạn.

Bạn tận gốc có thể tùy chỉnh cách nhấp theo phương pháp bạn muốn.

Trình nhấp tự động miễn phí cấp phép bạn đặt tọa độ X và Y trên màn hình của bạn nơi bạn mong muốn click chuột được mô phỏng. Bạn cũng có thể có thể nhập nhiều cặp tọa độ và làm cho trình nhấp tự động đuổi theo trình tự.

Ngoài vị trí nhấp chuột, bạn cũng có thể có thể nhập khoảng thời gian (tính bằng mili giây) mà bạn muốn click chuột xảy ra. Khoảng thời gian bạn nhập càng ít, vận tốc nhấp sẽ càng nhanh.

 • Một tính năng tiện dụng khác của Free Auto Clicker là giá trị ‘Stop After’. Bạn có thể yêu cầu ứng dụng dừng nhấp tự động sau số lần nhấp được xác định trước.

Giống như mọi thứ các ứng dụng nhấp tự động khác, bạn có thể chọn giữa nhấp chuột ‘Trái’ và ‘Phải’.

Free Auto Clicker hoạt động với đa số các trò chơi và trình duyệt khiến nó trở nên uy tín nhất cho các game thủ. Nếu bạn muốn kiểm tra các khả năng của Free Auto Clicker, chỉ cần sử dụng thử trên Kohi Click Test của chúng tôi .

Ưu

 • Rất dễ sử dụng.
 • Không cần đăng ký.
 • Giấy phép phần mềm miễn phí với bản cập nhật thường xuyên.
 • An toàn 100% từ mọi loại Phần mềm quảng cáo hoặc Phần mềm độc hại.
 • Hoạt động hoàn mỹ trên các trang web là tốt.

Nhược điểm

 • Do tính phổ biến của nó, một số trò chơi hoặc trang web tự động phát hiện việc sử dụng và vô hiệu hóa nó.

Download Free Auto Clicker

2. GS Auto Clicker 3.1 – Phần mềm kích chuột tự động

Auto Clicker là ứng dụng tự động kích chuột auto click cực kì có ích cho những người sử dụng đều đặn phải click chuột lúc chơi game hay làm việc. Phần mềm Autoclick này sẽ tự động kích chuột vào những điểm được đặt sẵn, giúp những ngón tay được giải trí và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tải GS Auto Clicker - tự động kích chuột 

Không có nhiều tùy chọn cấu hình; tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn Hotkey được chỉ định và nhấp tự động sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Một cái gì đó mà cá nhân tôi thích về GS Auto Clicker là chức năng Recording . Chỉ cần vào menu Options và bấm Recording. Công cụ cấp phép bạn ghi lại trình tự và địa thế của các click chuột của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn cũng có thể có thể chỉ cần đặt chúng thành Repeat đã ghi trong 1 khoảng thời gian xác định.

Đối với người không muốn đặt mình vào nhiều công cụ cấu hình, GS Clicker là trình nhấp tự động tốt nhất có thể được dùng miễn phí.

Ưu

 • Dành cho người mới bắt đầu
 • Tương thích với Windows
 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng

Nhược điểm

 • Có thể bị treo vào những thời điểm do nhấp quá nhiều
 • Thiếu một số cấu hình quan trọng

Download Auto Clicker 3.1

 

3. Auto Click Typer 2.0

Auto Click Typer là phần mềm tự động hóa miễn phí giúp bạn mô phỏng các nút chuột và bàn phím. Bạn cũng đều có thể di chuyển con trỏ chuột, mô phỏng các lần bấm chuột trái, phải.

Auto Click và cách tự động click chuột khi chơi game

Không chỉ nhấp, mà Auto Ty Typer còn có tùy chọn giả lập nhấn các phím bàn phím cụ thể hoặc tự động nhập văn bản cho bạn (nếu bạn muốn).

Để tự động hóa các click chuột bằng phương pháp sử dụng Auto Click Typer, chỉ cần nhấp vào nút Add và, trong cửa sổ tiếp theo, Action  để thực hành như Nhấp chuột trái “Left Click” hoặc Nhấp chuột phải “Right Click”, các chi tiết của động thái như Số lần nhấp và nhận xét. Sau khi hoàn tất, nhấp vào ‘OK’ và động thái của bạn sẽ được thêm vô chuỗi.

Chương trình cũng cấp phép bạn di chuyển các hành động lên và xuống theo trình tự. Bạn cũng đều có thể chỉnh sửa chuỗi và quản lý vận tốc nhấp chuột tính bằng mili giây.

Với khả năng giả lập các lần nhấp chuột cũng như các phím trên bàn phím, Auto Click Typer là một trong những phần mềm nhấp tự động miễn phí tốt nhất bạn cũng có thể sử dụng.

Ưu

 • Không cần kiến ​​thức lập trình.
 • Tùy chọn Script tận gốc tùy chỉnh.
 • Dễ dàng thêm, chỉnh sửa, xóa tập lệnh tự động.
 • Hoạt động ngoại tuyến
 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng

Nhược điểm

 • Một số Antivirus phát hiện ra nó là phần mềm độc hại.
 • Đi kèm với Phần mềm của bên thứ 3 (Bạn có thể từ chối phần mềm khi cài đặt)
 • Yêu cầu bạn phải nhớ các phối hợp Hotkey cho từng tập lệnh

Download Auto Click Typer 2.0

4. Auto Mouse Click

Auto Mouse Click hoàn toàn dành riêng của chỉ bấm chuột tự động, do đó, không bổ trợ các phím bàn phím, v.v. Nhưng nó cung cấp cho bạn mọi thứ các tùy chọn bạn sẽ thật cần để có số lần nhấp rất là cao trong vài giây. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Phần mềm tự động click chuột (Auto click)

Giao diện khá dễ dàng. Chọn tọa độ mà bạn mong muốn các bấm chuột tự động. Chọn loại Hành động – Nhấp chuột trái hoặc Nhấp chuột phải. Bây giờ, chọn độ trễ giữa hai lần nhấp tính bằng mili giây. Cuối cùng, nhấp vào nút Thêm.

Lặp lại quá trình, nếu bạn muốn tạo một chuỗi. Khi chuỗi hoàn tất, Nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu nhấp tự động. Đó là nó.

Bạn cũng đều có thể gán Hotkey cho chuỗi cụ thể. Rất đơn giản trong cách sử dụng, Auto Mouse Click rõ rệt là trình nhấp tự động dễ nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu

 • Dễ dàng chọn tọa độ trên màn hình
 • Hỗ trợ cả nhấp chuột trái và phải
 • Tùy chọn để xuất / tải tập lệnh
 • Bạn cũng cũng có thể có thể gán phím nóng

Nhược điểm

 • Bạn phải trả tiền sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Download Auto Mouse Click

5. Perfect Automation

Perfect Automatic là ứng dụng tự động click chuột toàn diện nhất phối phù hợp với biết bao tính năng nâng lên như bàn phím và máy ghi chuột, trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh, v.v.

Top phần mềm hỗ trợ auto click

Bạn chỉ nên sử dụng Perfect Automation cho các người cần các công cụ tiên tiến để tự động hóa tận gốc trên máy tính của họ (và điều đó bao gồm cả những game thủ nghiêm túc!).

Bạn chỉ cần ghi lại kiểu nhấp chuột, chỉnh sửa tập lệnh theo lựa chọn của mình và sau đó đặt lặp lại trong một thời gian xác định trong trận chiến Minecraft hoặc những phiên chơi trò chơi khác.

Perfect Automation cũng cho phép bạn ghi lại các phím bàn phím và sau đó lặp đi lặp lại chúng nhiều lần. Nó hoạt động hoàn hảo để lưu các cuộc tiến công phối hợp theo cách này.

Vì trình nhấp tự động này được tải với các tính năng, đôi lúc có 1 chút khó hiểu cho người mới bắt đầu làm quen với mọi thứ các tùy chọn.

Ưu

 • Giải pháp tự động hoàn chỉnh
 • Khả năng ghi, chỉnh sửa và tái diễn lần nhấp, phím bàn phím
 • Đi kèm với Macro Reader và Script Editor
 • Tạo các tệp thực thi độc lập để dễ sử dụng.

Nhược điểm

 • Vì vậy, nhiều chọn lựa có thể áp đảo cho người sử dụng mới.

Download Perfect Automation

6. Free Mouse Clicker

Nếu bạn cần công cụ bấm chuột tự động đơn giản nhất, thì Trình click chuột miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng. Nó là một ứng dụng màn hình duy nhất không có menu tùy chọn, xuất, nhập và các thứ khó hiểu khác.

Sử dụng phần mềm tự động click chuột máy tính

Đơn giản chỉ cần đặt khoảng thời gian nhấp bằng phương pháp dùng bộ đếm thời gian. Bạn cũng có thể có thể đặt khoảng thời gian thấp đặc biệt là 1 mili giây (có tức là 100 lần nhấp trong một giây). Tiếp theo, chọn nút bấm chuột – Trái hoặc Phải – và loại nhấp – Đơn hoặc Đôi.

Sử dụng Phím nóng để Bắt đầu hoặc Dừng nhấp tự động. Nó dễ dàng mà. Tùy chọn, bạn chọn Hotkey theo sự lựa chọn của riêng bạn.

Ưu

 • Giao diện người sử dụng đơn giản nhất
 • Đặt Nhấp chuột mỗi giây tối đa 100 CPS.
 • Không có menu khó hiểu.

Nhược điểm

 • Thiếu các tùy chọn nâng cao
 • Chỉ dành cho người mới bắt đầu

Download Free Mouse Clicker


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Auto Click, Auto Click Typer, Auto Mouse Click, Download AutoClick, Free Auto Clicker, Free Mouse Clicker, GS Auto Clicker, Perfect Automation, Tự động bấm chuột máy tính

Từ khóa bài viết:

Bài viết 6 Phần mềm tự động Click chuột tốt nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang