6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài 6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất

Danh sách về các tùy chọn ứng dụng thiết kế nội thất hàng đầu cho năm 2020.

Sẽ thật tuyệt hảo nếu bạn cũng đều có thể thấy ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình đích thực trông như ra sao trước khi bạn thi hành chúng. Có biết bao phần mềm thiết kế nội thất và nhà ở chuyên sâu có sẵn, thân thiện với người dùng, giá cả phải chăng và trong nhiều trường hợp, miễn phí.

Các chương trình dưới đây rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa một lần sử dụng ứng dụng thiết kế đồ họa trước đây. Chúng cũng cho phép bạn hoàn thành nhiều hơn một nhiệm vụ, chẳng hạn như chọn từ một bộ sưu tập trang hoàng và hoàn thiện và sắp xếp các phòng và không gian. Quan trọng nhất, mọi thứ đều miễn phí.

  • Sketch Up Make
  • Floorplanner
  • Smart Draw
  • Planner 5D
  • HomeByMe
  • Roomstyler 3D Home Planner

Sketch Up Make

Sketch Up Make là ứng dụng thiết kế 3D miễn phí toàn diện nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên web.  Công cụ thiết kế nhà mạnh mẽ này đủ cuốn hút để khiến bạn hình như đang đi sang ngôi nhà tương lai của mình, khi đang đủ linh hoạt để tạo cảm giác như thể bạn đang hoạt động với bút và giấy.

phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp nhất

Phiên bản miễn phí hoàn mỹ cho người có sở thích, trong khi phiên bản pro thích hợp hơn với các chuyên gia về kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật và thiết kế nội thất thương mại.

Cho dù bạn đang xây dựng một phần mở rộng cho căn nhà của bạn, một ngôi nhà trên cây hoặc lên ý tưởng cho lần trước mắt của bạn trên  Grand Design  , sự kỹ lưỡng của phần mềm này sẽ giúp bạn mang mọi góc cạnh của thiết kế vào cuộc sống.

Download Sketch Up Make

 

Floorplanner

Floorplanner cho phép bạn thiết kế và trang hoàng không gian của mình ở dạng 2D và 3D, có thể được thi hành trực tuyến và không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Trong khi chức năng trang trí nội thất của nó là một tính năng tuyệt vời, sức mạnh của công cụ này nằm ở chức năng của nó như là một kế hoạch sàn. Sau đó, khi kế hoạch sàn hoàn thành, bạn cũng có thể chuyển chế độ xem và trang trí không gian ở chế độ 3D.

Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí

Thật dễ dàng để sử dụng và dễ dàng hiểu được, vì thế nếu bạn đeo đuổi một cái gì đó không yêu cầu một đường cong học tập dốc, thì Floorplanner là một chọn lựa tốt.

Download Floorplanner

 

Smart Draw

Smart Draw là một công cụ hùng cường khác trong ngoài nước quy hoạch sàn. Nó đủ dễ để học để không có ai bị loại khỏi việc sử dụng nó, trong lúc đủ tiên tiến để tạo điều kiện cho những thiết kế phức tạp cho các nhà thiết kế cao cấp hơn.

phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí

Với sự chọn lựa có vẻ như bất tận của đồ nội thất, xe hơi, chất liệu thành lập và hàng nghìn mẫu và tỉ dụ sơ đồ tầng, bạn sẽ có thể khám phá vô số thiết kế và bố cục có thể cho không gian mới của bạn. Nhược điểm duy nhất của công cụ đây là nó chỉ miễn phí trong bảy ngày đầu tiên, vì thế nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó lâu bền hơn hoặc cho nhiều dự án, nó cũng đều có thể đáng để nâng cấp.

Download Smart Draw

 

Planner 5D

Planner 5D là công cụ thiết kế nhà đẹp nhất. Giống như phiên bản miễn phí của Sketch-Up, công cụ này rất hấp dẫn, có tức là bạn có thể khám phá thiết kế của mình bằng đôi bàn chân hầu như trên mặt đất.

Với Planner 5D, bạn sẽ cũng có thể có thể bắt đầu lại từ đầu hoặc sử dụng một mẫu hoàn hảo để kết hợp một kế hoạch sàn nhanh nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn thiết kế phức tạp. Điều đặc biệt tuyệt hảo về phần mềm này là nó hoạt động trên iOS, có nghĩa là bạn cũng đều có thể tạo các gói trên điện thoại hoặc iPad trong khi bạn đang di chuyển.

Phần mềm thiết kế nội thất 5D tốt nhất

Bắt đầu không thể đơn giản hơn. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh hình dạng sàn, kích thước, chất liệu và màu sắc. Sau đó thêm đồ nội thất và phụ kiện, chuyển qua 3D và thêm cửa sổ và cửa ra vào. Thêm một tầng thứ hai nếu bạn muốn, và sau đó là mái nhà. Nhược điểm duy đặc biệt là nếu bạn mong muốn sử dụng đồ nội thất trong ứng dụng, nó có thể mắt tiền cho bất kể thứ gì ngoài giường, ghế hoặc ghế sofa cơ bản nhất.

Tất cả những khía cạnh của thiết kế cũng có thể được thay đổi về sắc màu và kết cấu và, khi bạn sẵn sàng chia sẻ kế hoạch của mình, nó có thể được in ở định dạng quang học.

Download Planner 5D

 

HomeByMe

HomeByMe là một trong những công cụ thiết kế nhà yêu mến của chúng tôi. Theo như chúng tôi có thể nói, nó thực sự miễn phí trong suốt và tất cả những tính năng của nó cũng vậy. Cách thức hoạt động, là các nhãn hiệu thêm sản phẩm của họ vào danh mục của mình, điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng các mặt hàng thực tế để trang hoàng và trang hoàng nhà của bạn. Ưu điểm của việc đây là bạn sẽ được thể lập kế hoạch thiết kế của mình đến cùng tận và có quyền truy cập vào đồ nội thất và đồ trang trí thực tiễn bạn đã sử dụng để có không gian của mình một cách tưởng tượng.

phần mềm thiết kế nhà miễn phí

Giống như với Planner 5D, bạn cũng có thể có thể chuyển từ 2D sang 3D sau khi hoàn thành lược đồ tầng của mình và thiết kế giao diện của từng phòng. Hoặc, bạn có thể bắt đầu với trang trí và nhấn ‘tóm tắt’ và phần mềm sẽ tạo nên một lược đồ tầng với mọi thứ đồ nội thất và thiết bị của bạn ở đúng nơi.

Download HomeByMe

 

Roomstyler 3D Home Planner

Có biết bao điều thích về Roomstyler 3D Home Planner. Giống như HomeByMe, nó rất dễ sử dụng. Trên thực tế, nó trực quan đến mức gần như chẳng cần video hướng dẫn có sẵn. Đó là 1 điểm cộng khác cho ứng dụng này. Trong tất cả các công cụ thiết kế nhà, cái này còn có 1 video hướng dẫn có sẵn cho mọi câu hỏi bạn có thể có về công cụ này.

Lợi ích thật to về ứng dụng này là bạn cũng có thể tạo một phòng tùy chỉnh trong vài phút. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chuẩn bị không gian của mình bằng cách sử dụng các mặt hàng từ những nhãn hiệu thực, có nghĩa là bạn sẽ trang trí kế hoạch của mình bằng các sản phẩm bạn có thể mua khi bạn sẵn sàng để thiết kế của mình thành hiện thực.

Download Roomstyler 3D Home Planner


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Floorplanner, HomeByMe, Phân mềm Thiết Kế Nhà miễn phí, Phân mềm Thiết Kế Nội Thất trong nhà miễn phí, Planner 5D, Roomstyler 3D Home Planner, Sketch Up Make, Smart Draw

Từ khóa bài viết:

Bài viết 6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang