6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài 6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất

Danh sách về các tùy chọn ứng dụng thiết kế nội thất hàng đầu cho năm 2020.

Sẽ thật tuyệt hảo nếu bạn có thể thấy ý tưởng thiết kế căn nhà của mình thực thụ trông như làm sao trước khi bạn thực hành chúng. Có biết bao phần mềm thiết kế nội thất và nhà ở bài bản có sẵn, thân thiện với những người dùng, giá cả phải chăng và trong nhiều trường hợp, miễn phí.

Các chương trình dưới đây rất dễ sử dụng, ngay khi khi bạn chưa từng sử dụng ứng dụng thiết kế đồ họa trước đây. Chúng cũng cho phép bạn xong xuôi nhiều hơn một nhiệm vụ, chẳng hạn như chọn từ một bộ sưu tập trang hoàng và hoàn thiện và bố trí các phòng và không gian. Quan trọng nhất, tất cả đều miễn phí.

  • Sketch Up Make
  • Floorplanner
  • Smart Draw
  • Planner 5D
  • HomeByMe
  • Roomstyler 3D Home Planner

Sketch Up Make

Sketch Up Make là phần mềm thiết kế 3D miễn phí toàn diện nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên web.  Công cụ thiết kế nhà hùng mạnh này đủ cuốn hút để khiến bạn dường như đang di chuyển qua ngôi nhà tương lai của mình, trong lúc đủ linh hoạt để tạo cảm giác như thể bạn đang làm việc với bút và giấy.

phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp nhất

Phiên bản miễn phí hoàn mỹ cho người có sở thích, khi đang phiên bản pro phù hợp hơn với những chuyên gia về kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật và thiết kế nội thất thương mại.

Cho dù bạn đang thành lập một phần mở rộng cho căn nhà của bạn, một ngôi nhà trên cây hoặc lên ý tưởng cho lần trước mắt của bạn trên  Grand Design  , sự kỹ lưỡng của ứng dụng này sẽ giúp bạn mang mọi góc cạnh của thiết kế vào cuộc sống.

Download Sketch Up Make

 

Floorplanner

Floorplanner cấp phép bạn thiết kế và trang trí không gian của mình ở dạng 2D và 3D, cũng đều có thể được thực hiện trực tuyến và không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Trong khi chức năng trang hoàng nội thất của nó là một tính năng tuyệt vời, sức mạnh của công cụ này nằm ngay chức năng của nó như là một kế hoạch sàn. Sau đó, khi kế hoạch sàn hoàn thành, bạn có thể chuyển chế độ xem và trang trí không gian ở chế độ 3D.

Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí

Thật dễ dàng để sử dụng và dễ dàng hiểu được, vì thế nếu bạn đeo đuổi một cái gì đó không đòi hỏi một đường cong học tập dốc, thì Floorplanner là một lựa chọn tốt.

Download Floorplanner

 

Smart Draw

Smart Draw là một công cụ hùng cường khác trong thế giới quy hoạch sàn. Nó đủ dễ để học để không có ai bị loại khỏi việc sử dụng nó, trong khi đủ tiên tiến để tạo điều kiện cho những thiết kế phức tạp cho các nhà thiết kế cao cấp hơn.

phần mềm thiết kế nội thất nhà ở đơn giản và miễn phí

Với sự chọn lựa có vẻ như bất tận của đồ nội thất, xe hơi, vật liệu thành lập và hàng ngàn mẫu và thí dụ sơ đồ tầng, bạn sẽ được thể khám phá vô số thiết kế và bố cục có thể cho không gian mới của bạn. Nhược điểm duy nhất của công cụ này là nó chỉ miễn phí trong bảy ngày đầu tiên, vì thế nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó lâu dài hơn hoặc cho nhiều dự án, nó có thể đáng để nâng cấp.

Download Smart Draw

 

Planner 5D

Planner 5D là công cụ thiết kế nhà đẹp nhất. Giống như phiên bản miễn phí của Sketch-Up, công cụ này rất hấp dẫn, có tức là bạn có thể khám phá thiết kế của mình bằng đôi bàn chân hầu như trên mặt đất.

Với Planner 5D, bạn sẽ được thể bắt đầu lại từ đầu hoặc sử dụng một mẫu hoàn hảo để phối hợp một kế hoạch sàn nhanh nếu bạn không có thời gian hoặc không thích thiết kế phức tạp. Điều đặc biệt tuyệt hảo về ứng dụng đây là nó hoạt động trên iOS, có tức là bạn có thể tạo các gói trên điện thoại hoặc iPad trong lúc bạn đang di chuyển.

Phần mềm thiết kế nội thất 5D tốt nhất

Bắt đầu không thể dễ dàng hơn. Bắt đầu bằng phương pháp điều chỉnh hình dạng sàn, kích thước, chất liệu và màu sắc. Sau đó thêm đồ nội thất và phụ kiện, chuyển qua 3D và thêm cửa sổ và cửa ra vào. Thêm một tầng thứ 2 nếu bạn muốn, và sau đó là mái nhà. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn mong muốn sử dụng đồ nội thất trong ứng dụng, nó có thể đắt tiền cho bất kể cái gì ngoài giường, ghế hoặc ghế sofa cơ bản nhất.

Tất cả những khía cạnh của thiết kế cũng có thể được thay đổi về màu sắc và kết cấu và, khi bạn sẵn sàng chia sẻ kế hoạch của mình, nó cũng có thể có thể được in ở định dạng quang học.

Download Planner 5D

 

HomeByMe

HomeByMe là một trong số công cụ thiết kế nhà yêu mến của chúng tôi. Theo như chúng tôi cũng đều có thể nói, nó đích thực miễn phí trong suốt và tất cả các tính năng của nó cũng vậy. Cách thức hoạt động, là các nhãn hiệu thêm sản phẩm của họ vào danh mục của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng các sản phẩm thực tiễn để trang trí và trang hoàng nhà của bạn. Ưu điểm của việc này là bạn sẽ có thể lập mưu hoạch thiết kế của mình đến cùng tận và có quyền truy cập vào đồ nội thất và đồ trang hoàng thực tế bạn đã sử dụng để tạo ra không gian của mình một cách tưởng tượng.

phần mềm thiết kế nhà miễn phí

Giống như với Planner 5D, bạn có thể chuyển từ 2D sang 3D sau khi xong xuôi sơ đồ tầng của mình và thiết kế giao diện của từng phòng. Hoặc, bạn có thể bắt đầu với trang hoàng và nhấn ‘tóm tắt’ và phần mềm sẽ tạo nên một lược đồ tầng với mọi thứ đồ nội thất và thiết bị của bạn ở đúng nơi.

Download HomeByMe

 

Roomstyler 3D Home Planner

Có biết bao điều thích về Roomstyler 3D Home Planner. Giống như HomeByMe, nó rất dễ sử dụng. Trên thực tế, nó trực quan đến mức gần như không cần video chỉ dẫn có sẵn. Đó là 1 điểm cộng khác cho phần mềm này. Trong tất cả các công cụ thiết kế nhà, cái này còn có 1 video hướng dẫn có sẵn cho mọi câu hỏi bạn có thể có về công cụ này.

Lợi ích lớn số 1 về phần mềm đây là bạn có thể tạo một phòng tùy chỉnh trong vài phút. Ứng dụng này cũng cấp phép bạn chuẩn bị không gian của mình bằng phương pháp sử dụng các sản phẩm từ những nhãn hiệu thực, có tức là bạn sẽ trang trí kế hoạch của mình bằng các mặt hàng bạn có thể mua khi bạn sẵn sàng để thiết kế của mình thành hiện thực.

Download Roomstyler 3D Home Planner


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Floorplanner, HomeByMe, Phân mềm Thiết Kế Nhà miễn phí, Phân mềm Thiết Kế Nội Thất trong nhà miễn phí, Planner 5D, Roomstyler 3D Home Planner, Sketch Up Make, Smart Draw

Từ khóa bài viết:

Bài viết 6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà miễn phí tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang