15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài 15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhấtThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Là một người sử dụng máy tính thường xuyên, điều quan trọng là bạn phải phải cài đặt nhiều ứng dụng không trùng lặp để đảm bảo nhu cầu học tập, thư giãn cũng như việc làm của bạn. Nhưng không phải luôn dễ dàng tìm thấy những ứng dụng hoàn hảo mà bạn thực thụ cần và hoạt động tốt trên máy. Dưới này là những nơi tốt nhất để bạn có thể tải về các phần mềm vừa có ích mà lại miễn phí bất kể lúc nào bạn cần.

1. Download.com

Được xây dựng cách đây khoảng 14 năm, Download.com được gọi là “mẹ” của tất cả các trang web tải phần mềm. Trang web này được sở hữu bởi CNET, một trong số danh xưng lớn số 1 trong Tin tức công nghệ và Đánh giá mặt hàng trên Internet. CNET có kho lưu giữ khổng lồ ứng dụng máy tính cho tất cả các hệ điều hành như Windows, Mac và Linux cũng như các ứng dụng di động. Ngoài ra, CNET cũng cho dù là các Apps và Services. Trong đó kể cả hơn 100.000 ứng dụng freeware, shareware và try-first. Phần mềm sẽ có đánh giá và xem xét thường xuyên bởi các biên soạn viên và chứa một bản tóm lược từ các nhà xuất bản phần mềm. Từ đây, người dùng đã đăng ký tài khoản có thể viết đánh giá và đánh giá sản phẩm.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

2. FileHippo.com

FileHippo là một trong số trang web tải ứng dụng miễn phí. Nó cung cấp ứng dụng miễn phí cũng giống shareware. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp FileHippo Update Checker, một chương trình kiểm tra cập nhật để quét máy tính của bạn, từ đấy cấp phép phần mềm cài đặt từ trang web FileHippo và tự động cập nhật cho ứng dụng đó. Thường xuyên cập nhật ứng dụng máy tính là một bước quan trọng trong việc giữ cho máy tính của bạn được an toàn. FileHippo sẽ giúp bạn giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

3. ZDNet.com

Danh mục ứng dụng của ZDNet là một thư viện lớn nhất trong những các trang web tải phần mềm. Bao gồm phần mềm dành riêng cho Windows, Mac và điện thoại di động, danh mục ứng dụng của ZDNet là nguồn tốt nhất cho các kỹ thuật phần mềm. Trong đó có cả freeware và shareware.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

4. Softpedia.com

Softpedia là một trang web với các phần mềm được viết bằng ngôn ngữ Rumani cung cấp danh mục các thông tin và tải phần mềm. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp danh mục công nghệ cao, khoa học, y tế và tin tức giải trí. Tại đây, loại ứng dụng được sắp xếp theo thứ bậc và đã được mô hình hóa như hệ thống đường dẫn tập tin trong Windows, chẳng hạn như “C:> Mobile Phone > Tools > Nokia”. Người dùng có thể bố trí theo những tiêu chí như ngày cập nhật mới nhất, số lượt tải về hoặc đánh giá. Bên cạnh đó, Softpedia có ba chế độ xem là: normal, freeware và shareware, cấp phép người dùng lọc ra một số loại ứng dụng chẳng cần có để tiện khi tìm kiếm.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

5. Tucows.com

Tucows là một từ viết tắt của The Ultimate Collection Of Winsock Software, một chiếc tên đã từ lâu được biết đến. Tucows có các danh mục thông dụng như shareware, freeware và phần mềm giới thiệu có sẵn để tải về. Tucows còn cung cấp các phần mềm dành riêng cho Windows, Linux, Macintosh và những phiên bản cũ hơn của Windows (đáng chú ý nhất là Windows 3.x series). Ngoài ra, Tucows còn bao gồm Apps và Services.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

6. FreewareFiles.com

FreewareFiles là một trang web đúng như tên gọi cho biết trang web này chỉ dành riêng cho phần mềm miễn phí cùng một số chương trình nguồn mở. FreewareFiles có hơn 15800 ứng dụng miễn phí. Các chương trình được bố trí trong những danh mục dễ dàng để điều phối và tìm thấy những phần mềm bạn đang kiếm tìm

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

7. MajorGeeks.com

MajorGeeks cung cấp các ứng dụng dành cho tất cả những người sử dụng mới bắt đầu với máy tính và người dùng chuyên nghiệp. Trước đây được biết tới như là TweakFiles vào năm 1997, nhưng kể từ khi được đổi tên trang web này được điều hành và duy trì bởi 2 người là Jim và Tim đã mang đến sự hài hước cho trang web này. Tại đây, các phần mềm cung cấp để tải về được kiểm tra chất lượng trước khi chúng được đưa lên.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

8. SnapFiles.com
SnapFiles là một trang web tải phần mềm đã được biết đến trong nhiều năm qua. Được thành lập vào năm 1997, SnapFiles có một bộ sưu tập phần mềm lớn số 1 và ngày xưa được biết đến như WebAttack, nhưng hiện giờ đã thay tên thành SnapFiles. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập Snapfiles từ webattack.com.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

9. FileCluster.com

FileCluster là một trong các trang web tải ứng dụng phiên bản mới. Được xây dựng vào năm 2006 và kể từ đó đã cung cấp con số lớn ứng dụng mới nhất và các phiên bản cập nhật. Trong đó, FileCluster kể cả các freeware và shareware. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp các WordPress Themes và Tin mới nhất về công ty phần mềm.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

10. Geardownload.com

GearDownload là một trang web mới với một bộ sưu tầm ứng dụng phong phú. Tuy chưa được như các trang web tải ứng dụng lớn khác, nhưng được một cái là thông tin cập nhật thường xuyên. Geardownload cũng kiểm tra tất cả các ứng dụng trước khi đẩy lên để tránh phần mềm độc hại.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

11. Soft32.com

Soft32 được xây dựng vào năm 2003 và cung cấp một con số lớn phần mềm. Trong đó, kể cả freeware và shareware dành riêng cho Windows, Mac, Linux và điện thoại di động / PDA và có 1 phần các phần mềm đặc biệt dành riêng cho iPhone. Soft32 có một kho lưu giữ lên đến 87587 chương trình và các phần mềm giúp đỡ dành riêng cho Windows.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

12. Softonic.com

Softonic được thành lập vào năm 1997 và là trang web tải ứng dụng hàng đầu của châu Âu với trên 105000 ứng dụng freeware, shareware và phần mềm dùng thử có bản quyền được viết bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha, Đức, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý, Trung Quốc và được ra mắt vào tháng 11 năm 2005. Softonic cung cấp phần mềm mới nhất cho người dùng trên tất cả các hệ thống và sử dụng các ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Một trong những tiện ích của Softonic là cho phép bạn đánh giá các chương trình theo tính năng side-by-side.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

13. Freewarehome.com

Freewarehome là một trang web dành riêng của freeware, không dành cho ứng dụng shareware. Freewarehome có một thiết kế cũ với điều hướng menu trong khung bên trái và các chi tiết trong khung bên phải. Các phần mềm được liệt kê trong các danh mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi đang tải về bất kỳ ứng dụng từ trang web này, để né ứng dụng độc hại gây ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

14. Freedownloadcenter.com

Freedownloadcenter được thành lập vào năm 2001. Nó có hơn 30000 ứng dụng để bạn tải về. Tại đây, danh sách tải freeware và shareware được phân loại rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm và tải về các ứng dụng cần thiết.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

15. Opensourcemac.org

OpenSourceMac là một bản kê dễ dàng để bạn tải về phần mềm miễn phí và phần mềm mã nguồn mở cho hệ điều hành Mac OS X. Trang web này đang gắng gượng để thiết kế một bản kê toàn diện của mọi thứ các ứng dụng mở nguồn, không chỉ vậy OpenSourceMac đã giới thiệu những ứng dụng tốt nhất, quan trọng nhất và dễ sử dụng nhất cho người dùng.

15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất

Nguồn: xahoithongtin

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết 15 trang web giúp bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang