10 Phần mềm Khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài 10 Phần mềm Khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020

Các ứng dụng phục hồi dữ liệu là một xu ngày nay. Với sự đi lên của phần mềm khôi phục được phát hành gần như hàng ngày, việc phân loại và xác định phần mềm tốt nhất để phục hồi dữ liệu từ những thiết bị lưu giữ như thẻ nhớ, ổ hdd và thẻ nhớ USB có thể cực khó khăn.

Khi bạn thực hành quy trình chuẩn để cài đặt và gỡ cài đặt 1 loạt các công cụ không đạt tiêu chuẩn, cuối cùng bạn sẽ có được 1 phác thảo rộng về các nhân tố quan trọng quyết định điều gì khiến cho 1 số sản phẩm này xuất chúng so với phần còn lại.

5 Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất cho Windows

1. DISK DRILL

 Phiên bản miễn phí có thể được dùng cho tối đa 500 MB dữ liệu được phục hồi.
Tất cả các tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, video đã xóa của bạn và nhiều hơn nữa cũng có thể được phục hồi mau chóng và dễ dàng. Ứng dụng hoạt động trơn tru (trên tất cả các nền tảng Windows phổ biến: 10, 8, 7, Vista, XP) cứu các tệp bị mất và hư hỏng trên các thiết bị lưu trữ bên ngoài và bên trong chạy trên FAT, NTFS, HFS +, FAT16, EXT4 hoặc bất kỳ hệ thống tệp nào bạn có thể nghĩ về.

Phiên bản miễn phí phục hồi tới 500 MB dữ liệu

Ưu điểm:

 • Recovery Vault cung cấp một lớp bổ sung cho Thùng rác của bạn , duy trì tham chiếu sao lưu cho những tệp đã biết thành xóa.

 • Đảm bảo phục hồi vì nó duy trì một bản sao của mỗi tệp đã được chuyển đến một thư mục đã chọn như Thùng rác.

 • Cho phép tạo các tệp ở định hình ISO, IMG hoặc DMG cấp phép người dùng kiếm tìm dữ liệu trong 1 bản sao; vô hiệu hóa bất kỳ không may cho nguồn ban đầu.

2. PHOTOREC

PhotoRec chắc chắn là một trong các chương trình khôi phục dữ liệu cần chú ý. Nó có khả năng khôi phục tập tin hùng cường trải rộng trên một loạt các nền tảng. Cho dù đó là máy ảnh kỹ thuật số hay đĩa cứng thông thường, PhotoRec đã bảo quản bạn.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ một bản kê rộng lớn các định hình tệp trong ảnh, ảnh, tài liệu và video.

 • Hoạt động đặc biệt tốt để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​đĩa CD-ROM và đĩa cứng.

 • Chức năng của Unformat, cho phép bạn thêm các định dạng tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn.

 • Hoạt động trên tất cả thứ những phiên bản Windows chính.

3. TESTDISK

Phần mềm mang cá tính mạng này từng là tiêu hợp lý cho các chương trình phục hồi dữ liệu với chừng độ chức năng và các tính năng khôi phục mạnh mẽ. Ban đầu nó được thiết kế như 1 ứng dụng khôi phục các phân vùng bị mất và sửa các đĩa không khởi động được. Điều này khiến cho nó được gọi là ứng dụng khôi phục dữ liệu ổ hdd tốt nhất trên thị trường tại một thời điểm. Một trong các yếu điểm là nó là một công cụ dòng lệnh, khiến nó không phù hợp với người sử dụng đã quen với giao diện người sử dụng dễ sử dụng.

Ưu điểm:

 • Tạo điều kiện thành lập lại khu vực khởi động.

 • Phục hồi hoặc sửa các bảng phân vùng đã trở nên xóa, cấp phép phục hồi các tệp từ những hệ thống tệp exFAT, NTFS, ext2 và FAT.

 • Hoạt động trên mọi các phiên bản Windows chính.

 • Hỗ trợ khôi phục mọi thứ các phiên bản tệp thông dụng trong những loại tệp video, hình ảnh, tư liệu và âm thanh.

4. RECUVA

Hiện tại là một trong những chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí hàng đầu, Recuva chỉ cần cài đặt vào máy của bạn và kết thúc đạt việc nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và thực hiện tất cả mà nó nói.

Ưu điểm:

 • Chế độ quét sâu nâng cao.

 • Có thể được dùng làm khôi phục các tệp từ các tệp bị hỏng rộng rãi và các tệp mới được định dạng.

 • Giao diện miễn phí và dễ sử dụng.

 • Tính năng ghi đè an toàn sử dụng các kỹ thuật chỉ tiêu quân sự.

 • Tính năng xem trước để xem các tập tin được phát hiện để phục hồi.

5. WONDERSHARE

Một trong số chương trình phục hồi dữ liệu tốt nhất trong tầm giá của nó, Wondershare hoạt động hoàn hảo trên một loạt các thiết bị lưu trữ cho dù là máy quay phim, ổ cứng, thẻ nhớ và ổ flash USB.

Ưu điểm:

 • Bao gồm một danh sách đầy đặn các định dạng cho phép khôi phục tất cả các loại video, âm thanh, hình ảnh, tài liệu và nhiều hơn nữa.

 • Nó hoạt động trên tất cả thứ những phiên bản Windows phổ biến.

 • Một tính năng độc đáo trong Wondershare không được thấy trong nhiều chương trình phục hồi là quá trình phục hồi hoặc quét cũng có thể bị tạm dừng và tiếp tục lại bất cứ lúc nào.

5 phần mềm phục hồi dữ liệu trả phí tốt nhất cho Windows

1. DISK DRILL PRO

Xếp hạng top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu free

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có tất cả những chức năng và tiện ích của phần mềm phục hồi tốt nhất cùng theo với dữ liệu khôi phục không giới hạn? Đó là những gì phiên bản PRO của ứng dụng tuyệt hảo này mang lại cho bạn. Disk Drill duy trì địa thế hàng đầu trong những các phần mềm phục hồi hiện giờ mà tránh bị đổ mồ hôi. Phiên bản PRO cung cấp cho người sử dụng những nâng cấp bất tận giúp nó luôn cập nhật với công nghệ và bảo mật mới nhất. Nó có một giao diện dễ dàng đáng ngạc nhiên và khả năng khôi phục mạnh mẽ.

Phiên bản miễn phí khôi phục tới 500 MB dữ liệu

Ưu điểm:

 • Recovery Vault cung cấp một tư liệu tham khảo sao lưu cho các tập tin bị xóa.

 • Đảm bảo phục hồi.

 • Tạo các tệp ở định dạng ISO, IMG hoặc DMG, làm cho nó có ích rộng rãi trong Pháp y.

 • Dữ liệu phục hồi không giới hạn.

2. DATA RESCUE 5 for Windows

Khôi phục dữ liệu đã xóa - Phục hồi dữ liệu bị ghost, format

Ứng dụng khôi phục này cung cấp sự cạnh tranh gay gắt với người cùng thời, đáp ứng địa thế của nó trong 5 phần mềm hàng đầu. Tính dễ dàng là một trong những thế mạnh của Data Cứu 5 cho Windows. Giao diện thật sạch và dễ dàng để làm việc với. Một lần nữa, nó thi hành khôi phục cho bất kỳ loại tệp nào trên mọi thứ các phiên bản Windows trên tất cả thứ các loại thiết bị lưu giữ bên trong và bên ngoài.

Ưu điểm:

 • Giao diện sạch sẽ và đơn giản.

 • Tạo điều kiện cho việc tạo một bản sao từng byte của đĩa ở thời kì ban đầu của một lỗi cơ học.

 • Cung cấp một cảnh báo cho người dùng về bất kỳ (các) sự kiện cụ thể nào có khả năng dẫn đến sự khôi phục không thành công.

Nhược điểm:  Một điểm nhức nhối là qui trình quét và khôi phục chung cho dù là nhiều lớp quy trình, việc này tốn nhiều thời gian hơn để thi hành phục hồi so với các ứng dụng phục hồi khác.

3. R-STUDIO

Cách khôi phục tập tin bị xóa

Phần mềm này tìm thấy vị trí của mình trong top 5 nhờ danh tiếng là giải pháp lâu dài tuyệt vời chống mất dữ liệu định kỳ, tức là tổn thất định kỳ trong một khoảng thời gian. Giao diện tương đối cao cấp.

Ưu điểm:

 • Công cụ tiên tiến hoàn hảo cho những chuyên gia công nghệ.

 • Hỗ trợ một danh sách rộng lớn các định dạng tập tin để phục hồi.

 • Một trong các công cụ quét mạnh nhất hiện nay.

 • Tính năng khử trùng ổ đĩa, cho phép người dùng dọn sạch các ổ cứng cũ trước lúc xử lý.

Nhược điểm:  Về nhược điểm, R-Studio không cần là công cụ phục hồi hoàn mỹ cho người dùng không có kỹ thuật. Giao diện có thể gây lầm lẫn và sẽ cho dù trở nên đáng sợ.

4. STELLAR DATA RECOVERY

Cách lấy lại dữ liệu đã mất

Giống như tên cho thấy, Stellar hoàn thành công việc theo phong cách khi phục hồi dữ liệu từ những thiết bị đầu cuối Windows và các thiết bị tương thích.

Những gì chúng tôi thích:

 • Thực hiện khôi phục trên một loạt các thiết bị cho dù là đĩa cứng, thẻ nhớ, điện thoại sáng dạ và ổ đĩa USB.

 • Sử dụng dễ dàng và mau chóng để tải về.

 • Một bản kê đầy đặn các tính năng có ích cấp phép phục hồi mau chóng các tệp bị mất.

 • Tính năng xem trước hiển thị các tệp có sẵn trước khi thử phục hồi.

5. EASEUS DATA RECOVERY

khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

EasUS đã quản lý để nhận được biết bao phản hồi tích cực trên rất nhiều người dùng. Thiết kế của nó phản ánh sự thuận tiện cho người sử dụng cuối. EasUS thực hành một qui trình phục hồi hợp lý tốt mà không có nhiều phiền phức. Ứng dụng hoạt động mà không có trục trặc trên đa số những phiên bản Windows.

Những gì chúng tôi thích:

 • Giao diện người sử dụng dễ dàng và chức năng.

 • Phục hồi tập tin thô.

 • Hiển thị kết quả phục hồi.

 • Tương đối rẻ hơn.

 • Tự động bố trí các tập tin phục hồi.

Nhược điểm:  EasUS, tuy nhiên, không cung cấp tùy chọn khôi phục tệp từ ổ hdd được định dạng lại.

Đặc điểm của ứng dụng khôi phục dữ liệu

Dưới này là một số khía cạnh quan trọng giúp phân định phần mềm phục hồi dữ liệu hàng đầu khỏi cuộc thi.

Bảo vệ an ninh

Đây luôn là điều trước mắt chúng tôi kiểm tra trên bất kỳ tệp nào có định dạng .exe. Nó cần chạy trơn tru thông qua bộ lọc chống vi-rút để đáp ứng không có ứng dụng độc hại nào. Bạn cũng cũng có thể có thể thử tải tệp .exe lên Valkyrie để quét các mối đe dọa tiềm ẩn.

Sau khi chương trình được cài đặt, bạn phải đáp ứng rằng nó chỉ thực hành các quy trình chỉ đọc trong qui trình quét. Không mong muốn có 1 ứng dụng bên thứ ba viết nội dung bổ sung vào ổ đĩa mà bạn muốn khôi phục dữ liệu.

Hiệu suất và tính linh hoạt

Một vấn đề thông dụng với biết bao phần mềm khôi phục đây là các công cụ cứu nạn bổ trợ các dòng tệp rất hạn chế. Một phần mềm khôi phục trở nên tài nguyên khi nó hỗ trợ phục hồi 1 loạt các dòng tệp; vì vậy, bạn cũng có thể có thể tự tin phục hồi hình ảnh, video, tệp nhạc và các loại tệp khác.

Một ý thức không dễ chịu khác là hầu hết các chương trình của bạn không bổ trợ phục hồi tệp từ các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash USB. Điều này khá không tiện vì phần lớn mất dữ liệu hiện tại diễn ra trên các thiết bị lưu trữ bên phía ngoài hoặc di động.

Tốc độ

Thời gian là thứ không ai có đủ trong những ngày này. Bạn chẳng thể mong ngóng người sử dụng dành cả ngày để chờ các công đoạn quét và phục hồi cuối cùng sẽ có cái gì đó khẩn cấp. Phần mềm phục hồi dữ liệu hoạt động tốt thường sẽ có những tùy chọn để quét vận tốc cao. Và một số thậm chí đi cùng với quét tùy chỉnh trong khi nhắm mục đích một tệp cụ thể để phục hồi.

Xem trước tệp

Một tính năng quan trọng khác là xem trước các tập tin đã được xác định. Ngoài ra, các tập tin khôi phục cần thiết chất lượng mới đầu của họ.

Thân thiện với những người dùng

Không có việc sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất thế giới nếu nó chỉ có thể được vận hành bởi người đã tạo nên nó. Giao diện dễ dàng và dễ sử dụng là điều cần phải có cho bất kỳ phần mềm nào. Rất nhiều chương trình phục hồi có những biểu trưng hào nhoáng và các tính năng được cho là công nghệ cao khá vô dụng. Người dùng cuối thường chỉ cần một giao diện được xác định rõ ràng cung cấp hàng hóa, thời gian.

Độ tin cậy

Bạn cũng không thích thấy chương trình khôi phục của mình bị sập sau khi nó quét máy tính của bạn trong hơn ba giờ. Điều này còn có thể thu được bực bội. Tất nhiên, không có chương trình nào là hoàn hảo. Thỉnh thoảng có các trục trặc nhỏ, nhưng một chương trình gặp sự cố mỗi khi bạn sử dụng nó chỉ không biện minh cho không gian mà nó chiếm trên hệ thống của bạn.

Tương thích Windows

Một góc cạnh khác để phân biệt chương trình khôi phục với đối thủ là khả năng tương thích với mọi thứ những phiên bản Windows phổ biến, như Windows 10/8 / 8.1 / 7 / Vista / XP. Khả năng tương thích phản ánh sự chăm chỉ của người sáng tạo trong việc duy trì ứng dụng cập nhật.

Hô trợ ky thuật

Rõ ràng là người dùng cuối không thành thạo về mặt kỹ thuật cần thiết sự trợ giúp trong khi dùng phần mềm. Do đó, người sử dụng nên có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ qua thư, điện thoại hoặc chuyện trò trực tiếp.

Bây giờ bạn có một ý tưởng tốt về những gì tạo nên một chương trình phục hồi tuyệt vời.


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết 10 Phần mềm Khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang