Vinhomes Golden River tự mình tạo nên danh tiếng.

Vinhomes Golden River tự mình tạo nên danh tiếng.

Để tạo nên tiếng vang và cũng để làm nên uy tín của mình, nhiều dự án căn hộ cũng như dự án bất động sản đã mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để củng cố và lấy được niềm tin của khách hàng. Nhưng có một trường hợp ngoại lệ, ngay từ khi ra đời dự án này đã tự mình tạo nên danh tiếng, tự mình tạo nên niềm tin vững chắc, và nó cũng tự mình khẳng định thương hiệu bản thân, đó là dự án Vinhomes Golden River.

tong-the-vinhomes-golden-river

➡ Vị trị dự án duy nhất trại trung tâm Quận 1 với 2 mặt tiền sông Sài Gòn trải dài hơn 1km (phía Đông vs Đông Nam) một vị trí quá tuyệt vời cho một dự án tầm cỡ như dự án can ho Vinhomes Golden River, vị trí với gia thông đường thuỷ quá thuận lợi dự kiến sẽ tạo nên một thị trường thông thương đường thuỷ sầm uất trong tương lai.

➡ Mặt tiền Đại lộ đắt giá Tôn Đức Thắng (Tây Nam), với mặt tiền có tiềm năng thu lợi nhuận cao đến thế thì không nên bỏ lỡ cơ hội trời cho này, cơ hội có thể làm giàu bất cứ khi nào bạn muốn.

➡ Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Hữu Cảnh, view trực diện công viên lớn nhất toàn TP.HCM – Thảo Cẩm Viên gần 20ha (Tây vs Tây Bắc). góc nhìn của một căn hộ cũng quan trọng ko kém, để có một góc nhìn vừa đẹp vừa thoáng thì các nhà thiết kế phải tính toàn rất nhiều, kèm theo đó là các nhà mĩ thuật phải hài hoà màu sắc giữa hiện đại và cổ điển, có thể nói đó là sự phối hợp nhịp nhàng giữa những bộ óc tài ba.

➡ Kết nối trực tiếp với Ga Metro Ba Son ngay dưới tầng hầm các tòa tháp dự án.

➡ Với lượng căn hộ có hạn, chính vì số lượng căn hộ ít nên các diện tích tập trung chủ yếu vào không gian của căn hộ và các dịch vụ kèm theo.

➡ Hàng trăm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 SAO các dịch vụ đi kèm cũng rất là đa dạng và phong phú, không những thế còn rất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế như: khu trung tâm thương mại, hệ thống Vinshool, hệ thống bệnh viện đa khoa Vimec, và cùng nhiều các tiện ích tuyệt vời khác nữa.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Trong hoàn cảnh quỹ đất thành phố còn rất ít cộng thêm những dự án căn hộ mọc lên như nấm và mời chào khách hàng, một dự án mà tự mình làm nên tên tuổi và đứng vững trong giới kinh doanh bất động sản như du an Vinhomes Golden River quả là một điều hiếm hoi. Và để làm được điều đó thì trước tiên là ở những nhà thiết kế, những nhà thẩm mĩ cùng chủ đầu tư tài ba đã dốc hết công sức để tạo nên tuyệt tác du an Vinhomes Golden River.

About author

You might also like

Tin thị trường BDS 0 Comments

Cho thuê căn hộ Masteri Thao Dien không gian trong lành với giá trị đích thực

Căn hộ cho thue masteri quan 2 là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi

Tin thị trường BDS 0 Comments

Dự án Central Park thiết kế rất đẹp nhiều diện tích đầu tư hứa hẹn

Cho thue Vinhomes thiết kế rất đẹp, đầu tư lớn khu mảng xanh lớn. Dự án kiến trúc đương đại, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 giá

Tin thị trường BDS

The Ascent căn hộ cao cấp phong cách tao nhã giá hợp lí

Là tòa căn hộ sở hữu tầm nhìn đẹp nhất khu đô thị với góc rộng panorama hướng vào trung tâm thành phố, The Ascent quốc hương là tòa tháp

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply