Nắm bắt cơ hội sinh lợi với dự án Gem Riverside Đất Xanh

Nắm bắt cơ hội sinh lợi với dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside là một trong một vài dự án thu được sự quan tâm của nhiều NĐT. Dự án sở hữu một vài ưu điểm nổi bật khiến sức tranh đua của dự án này rất lớn. Đồng thời, hứa hẹn sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

phoi canh gem river side

một.thời cơ đầu tư xuất sắc có Gem Riverside

Nếu để đánh giá các thời cơ đầu tư, thì Ban can ho Gem Riverside là 1 quyết định không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu thế mà Gem Riverside mang, sở hữu thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của một vài dự án cao cấp, và bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đây. Vì vậy, dự án nhận được một vài sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CDT để biến nơi đó thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống các dự án BDS đẳng cấp cũng sẽ tạo nên 1 Tổng thể đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa những dự án trong chuỗi.

các giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, như vậy, thời cơ dành cho một vài nhà đầu tư mang con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Hướng nhìn của nhà đầu tư sẽ dẫn đến lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Sở hữu Gem Riverside, thời gian tới, khi một vài hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, và tuyến phố nối vành đai 2 sở hữu trục đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là lý do để khiến căn hộ tại đây với giá trị tăng trưởng nhanh chóng.

sở hữu Gem Riverside, một vài kiến trúc căn hộ theo phong cách và tiêu chuẩn châu Âu làm nên nét độc đáo cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc. Do vậy, một căn hộ mang phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống hoàn hảo với đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Vẻ đẹp của dự án và các căn hộ tại đấy là lý do khiến bạn sẽ chọn lựa Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống.

2.một vài thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là 1 trong một vài dự án sở hữu quỹ đất hết sức rộng rãi, theo phê chuẩn của thành phố, tổng diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Kiến trúc của dự án bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, mang số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CDT, số căn hộ dự tính tại Gem Riverside là dao động 3100 căn.

Can ho quan 2 dành 31% quỹ đất cho xây dựng hạng mục công trình, và phần còn lại để thi công những tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được CDT cho kiến trúc 1 công viên cây xanh rộng 1,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp và vừa đem đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

những tiện ích của Gem Riverside được thi công theo tiêu chuẩn tân tiến, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu giải trí trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

dự định thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

About author

You might also like

Dự án 0 Comments

Dự án Luxcity cao cấp với nhiều tiện ích nổi bật

Căn hộ Luxcity có chủ đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh- Chủ đầu tư lớn có tên tuổi trong thị trường BĐS ở Việt Nam với nhiều dự án

Dự án 0 Comments

Tiện nghi từ dự án căn hộ Topaz City

Topaz City là khu phức hợp đô thị xanh, hiện đại và đẳng cấp có vị trí gần trung tâm thành phố không chỉ mang đến cho bạn một cuộc

Dự án 0 Comments

Lý do bạn nên chọn căn hộ Opal Riverside

Căn hộ Opal Riverside dự án khu phức hợp căn hộ ven sông, tọa lạc tại vị trí gần Cầu Bình Triệu trung tâm Quận Thủ Đức. Căn hộ Opal

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply