Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt ?

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt ?

Lĩnh vực BĐS ngày càng phát triển với rất nhiều chủ đầu tư đang tham dự vào phân khúc. Rất nhiều khách mua đang với ý định mua để ơ hay đầu tư đều sở hữu sự suy tính kỹ lương bổng. Đất Xanh Group là tập đoàn lớn mang hơn 15 năm bí quyết trong việc đầu tư và thi công một số quần thể haàng đầu. Trong một vài năm gần đây, các dự án căn hộ bắt đầu được Đất Xanh triển khai . Nổi bật nhất là dự án Gem Riverisde tọa lạc ngay bên bờ sông Sài Gòn. Bài viết này hy vọng sẽ cho KH thấy được sự khác biệt giữa các dự án trong phân khúc với sự vượt lên của dự án Gem Riverside về giá trị và lợi ích tức thời ,không gian sống giữa chốn bồng lai .

gem riverside quan 2

 

một. Dự án căn Hộ Luxgarden Quận 7

Dự án nhà đất Luxgarden Quận 7 nằm trên trục đường Đào Trí, Quận 7, đô thị Hồ Chí Minh. Đó là 1 trong một vài dự án được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển lớn. So có dự án Gem Riversides, dự án này với sự khác biệt là nhiều cây xanh nằm trên một vài tòa nhà. Theo nhận định của chủ đầu tư đất xanh, bạn sẽ nhận được một không gian hoàn toàn xanh trong từng góc của căn hộ. Đấy là mảng xanh tại tầng 5, là công viên cao của dự án Bên cạnh hồ bơi. Mở bán căn hộ quận 2  được nhận định và phân tách có tiềm năng cao trong việc đầu tư.

  1. Dự án căn hộ đẳng cấp Opal Riverside của Quận Thủ Đức

Opal Riverside là một dự án căn hộ tọa lại tại đường Phạm Văn Đồng mang view ngắm nhìn sông Sài Gòn. Dự án BDS Opal Riverside sở hữu phong thủy đắc địa, được mọi người đánh giá cao về tiến đọ thi công cũng như thực hiện. Cùng với dự án Gem Riversides, dự án Opal Riverside cũng được đánh giá khá cao về 1 không gian sống tuyệt vời cho một vài gia đình. Một vài căn hộ với giá trungbình dao động từ một,5 tỷ/ căn. Đây là dự án vừa tiềm năng để đầu tư và vừa phù hợp để sống có mạng lưới lưu thông giao thông rất tiện dụng.

 

  1. Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside ở Khu Nam Rạch Chiếc

So sở hữu hai dự án trên, dự án bất động sản Gem Riverside được phân tách “nhỉnh hơn” về tiềm năng phát triển. Dự án này được phân tích thuộc phân khcú cấp cao. Đấy là một địa điểm hoàn hảo để sống vì vừa sở hữu không gian cao cấp vừa mang đi đến giao thông dễ dàng. Từ dự án đến các nơi vận hành lớn như: Khu công nghệ cao của Quận 9 hay cảng Cát Lái chỉ mất khoảng 10-15 phút.
Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside có nhiều tiện ích nội lúc được thiết kế và thi công chuyển nghiệp, cẩn trọng và khéo léo. Cùng với đấy, chất lượng phục vụ của căn hộ hết sức lớn mang đến một vài tiện ích hoàn hảo cho mọi người. Hơn nữa, còn rất nhiều tiện ích khác. Chính các điều trên, căn hộ Gem Riverside đang thu hút 1 lượng lớn KH đế ở và đầu tư.

Dự án Gem Riverside lọt vào top 3 dự án tiềm năng nhất của CDT Đất Xanh. Đó là một trong một vài tiền đề và động lực để CĐT hoàn thành và phát triển dự án ngày càng tốt hơn, xứng tầm một dự án căn hộ cao cấp đủ đẳng cấp quốc tế.
Đầu tư vào dự án BDS Gem Riverside là 1 sự quyết định hoàn toàn sáng suốt nhất giúp “bỏ túi” lợi nhuận khủng.

 

About author

You might also like

Tin tức tổng hợp 0 Comments

Đầu tư căn hộ Gem Riverside có tiềm năng sinh lợi không?

Những tiềm năng sinh lợi của Gem Riverside Quận 2? Đầu tư bằng phương án nào, thời gian bao lâu và tỷ suất sinh lợt là bao nhiêu? Dự án

Tin tức tổng hợp 0 Comments

Chung cư Jardin Del Palacio quy hoạch hoàn chỉnh hồ bơi tràn tiện ích phù hợp

ban can ho Jardin Del Palacio quy hoạch hoàn chỉnh sinh lời cao nội thất rộng rãi. Dự án thiết kế đẳng cấp, vị trí tại đường Âu Cơ không khí

Tin tức tổng hợp 0 Comments

Dự án căn hộ Sala Thủ Thiêm không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn

du an New City mang đến một khu căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho khách hàng. Khu căn hộ New City khu vực Mai Chí Thọ khu Thủ

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply